Bỏ mấy trăm nghìn mua máy bóc vỏ hướng dương, nào ngờ còn thêm bực mình

Đăng bởi: Thùy Dương   -   Chủ nhật, 28/02/2021, 04:56 AM

Nhìn thì có vẻ hay ho, nhưng quả thực với một chiếc máy cần chi tới nửa triệu đồng mà bóc vỏ "hên xui" như vậy thì nhiều người có thể sẽ suy nghĩ lại về việc mua máy.

 

 

Nhiều người đã không khỏi thích thú khi thời gian gần đây có loại máy bóc vỏ hạt hướng dương với giá từ 400.000 – 500.000 đồng. Chiếc máy bóc hạt hướng dương nhanh chóng thu hút sự chú ý của không ít người.

Được quảng cáo là bỏ hạt hướng dương vào máy, chỉ trong vòng chưa đầy 1 giây, phần vỏ của hạt đã bị tách ra rất nhanh chóng, trả lại cho người dùng phần lõi sạch sẽ, chỉ việc thưởng thức mà không lo phải bóc hay cắn hạt như trước đây.

Hàng này hot quá, nên trên các hệ thống bán online, trang thương mại điện tử, máy bóc hạt "hot" đến mức nhiều nơi báo "cháy" hàng.

 

 

Nhiều người đã mua về sử dụng thử, nhưng không khỏi bất ngờ khi máy tuy có thể bóc vỏ hướng dương thật, nhưng tỉ lệ hạt nguyên vẹn vô cùng ít. Nhiều hạt được máy nhả ra vẫn dính vỏ, nát nhân thậm chí không thể tách được hạt.

Nhìn thì có vẻ hay ho, nhưng quả thực với một chiếc máy cần chi tới nửa triệu đồng mà bóc vỏ "hên xui" như vậy thì nhiều người có thể sẽ suy nghĩ lại về việc mua máy. Một số đánh giá của người dùng trước đây cũng không khỏi hài lòng vì máy không đa năng với các loại hạt khác như là hạt bí mà chỉ bóc được duy nhất hạt hướng dương.

Dù có vẻ ngoài đáng yêu nhưng nếu không như ý thì có thể phải cân nhắc khi mua, thậm chí, thà tự cắn hạt hướng dương còn vui hơn.

video xem nhiều