Bình hoa dán tường giá rẻ, nhưng khi dán lại... rơi ngay trong vòng một nốt nhạc!

Đăng bởi: Bin   -   Thứ tư, 15/01/2020, 06:39 AM

Chị em đừng quá tin tưởng vào bình hoa dán tường đang được bán đầy trên mạng vì độ dính không hề tốt, lại quá nhỏ chỉ cắm được một vài cành hoa.

Ngoài những lọ hoa bằng gốm, thủy tinh thì trên thị trường đang xuất hiện thêm bình hoa bằng silicon có thể dính vào tường. Giá thành của loại bình này thấp nhất cũng chỉ từ 18.000 - 50.000 đồng, có những mức giá khác cao hơn thì nằm trên 100.000 đồng/bình. Nhưng nhìn chung vẫn có giá thấp hơn so với nhiều bình hoa khác, lại không lo lắng việc bị rơi vỡ. Tuy nhiên, công dụng của nó không đúng như kì vọng và lời quảng cáo đâu nên chị em nào có ý định cũng thấy thất vọng thôi.

 

 

Đầu tiên mà tôi cảm thấy thất vọng đó là kích thước quá nhỏ, chỉ khoảng 15x15x3cm, khá mềm và dễ dán, gỡ. Theo như lời quảng cáo từ chủ cửa hàng thì bình hoa này có thể dán lên mọi bề mặt mà không cần sử dụng băng dính hay keo nhưng sự thật lại khác.

Khi lột lớp ni lông ra, tôi thấy mặt dán không hề dính. Dán lên bề mặt gỗ nhưng phải mất khá lâu mới dính lại được. Tuy nhiên việc gỡ ra cũng rất dễ dàng và không để lại vết tích trên bề mặt. Cho thêm một chút nước vào bình hoa dính tường thì có độ bám cao hơn, tuy nhiên thời gian kéo dài cũng không được bao lâu.

Dù thử mọi biện pháp và cắm hoa bình được thực hiện rất nhẹ nhàng nhưng chỉ trong thời gian ngắn bình hoa dán tường lại rời ra khỏi bề mặt dán. Vừa không có công dụng lại khiến người dùng tốn thêm thời gian, công sức để lau chùi sàn nhà. Nên mọi người đừng nghĩ nó tiện ích vì khi sử dụng sẽ có nhiều tính huống "dở khóc dở cười" như vậy đó.

video xem nhiều