Bị Võ Hoàng Yến công kích, Minh Hằng: “Team chân ngắn sẽ bắn nát team chân dài!”

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 20/09/2018, 14:43 PM

Trailer tập đầu tiên “The Face Việt Nam 2018” khiến dân tình xôn xao bởi những màn đấu đá giữa các HLV để có được thí sinh tiềm năng về đội mình.

Chỉ còn ít ngày nữa, The Face Vietnam 2018 sẽ chính thức lên sóng. Mới đây, ban tổ chức đã tung  trailer tập đầu, tiết lộ những tình tiết "nảy lửa" giữa ba vị huấn luyện viên (HLV) ở vòng Pick team.

Đứng trước một thí sinh tiềm năng, Võ Hoàng Yến không ngại “chặt chém” đàn chị Thanh Hằng: “Chắc gì chị Hằng có thể dạy được cho em trong vòng 10 năm để nổi tiếng được như chị!”. Trước lời công kích này, siêu mẫu Thanh Hằng đáp lại vô cùng sắc sảo: “Cái gì cũng biết thì cũng nên biết điều!”.

Thanh Hằng nhắc nhở Võ Hoàng Yến

Thanh Hằng nhắc nhở Võ Hoàng Yến

Thanh Hằng cũng không quên nhắc nhở đàn em: “Hoàng Yến nên nhớ, Hoàng Yến chỉ mới sống lại cách đây một năm!”. Khán giả dễ dàng nhận thấy cô đang ám chỉ "nốt trầm" trong sự nghiệp của Á hậu Hoàn vũ 2008 trước khi được công chúng đón nhận trở lại từ khi ngồi “ghế nóng” Vietnam Next Top Model 2017.

Ở một diễn biến khác, Võ Hoàng Yến tiếp tục “khiêu chiến” với Minh Hằng khi nữ ca sĩ vừa đặt ra câu hỏi cho host Nam Trung về chiều cao của thí sinh. Minh Hằng đã đáp lại bằng phong thái sang chảnh khiến người hâm mộ thích thú.

Võ Hoàng Yến không ngại khiêu chiến với song Hằng

Võ Hoàng Yến không ngại khiêu chiến với song Hằng

Minh Hằng khẳng định bản lĩnh của mình khi ngồi làm HLV của The Face Vietnam 2018

Minh Hằng khẳng định bản lĩnh của mình khi ngồi làm HLV của The Face Vietnam 2018

Minh Hằng cho rằng mình đủ bản lĩnh khi ngồi vào ghế HLV: “Hằng ở đây để giúp đỡ thí sinh chứ đâu cần thí sinh giúp Hằng!”. Khi Võ Hoàng Yến liên tục xen vào cuộc nói chuyện giữa mình với thí sinh, Minh Hằng nói: “Chuyện của Hằng để tự Hằng giải quyết nha!”. Cùng với đó, giọng ca Một vòng trái đất bất ngờ tuyên chiến: “Team chân ngắn sẽ bắn nát team chân dài”.

Đúng như nhận đình từ đầu của khán giả, ba vị HLV khi bước vào The Face Vietnam 2018 đều gạt bỏ tình chị em thân thiết sang một bên, không ngần ngại đấu đá lẫn nhau để chiêu dụ các thí sinh tài năng về đội mình. Có thể thấy, drama ngập tràn ngay từ tập đầu tiên.

Tập 1 chương trình The Face Vietnam 2018 được phát sóng vào Chủ nhật (23/9) lúc 20h50 trên VTV9 và 22h10.

video xem nhiều