Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ, người tiêu dùng nên áp dụng

Đăng bởi: Cửa Tùng   -   Thứ ba, 12/11/2019, 13:39 PM

Canh vé khuyến mãi, đặt vé trước thời gian dài và bay vào ngày thấp điểm... là những cách giúp người tiêu dùng săn được vé giá rẻ.

Máy bay càng ngày càng trở thành phương tiện di chuyển được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vì đặc thù nên máy bay thường có chi phi di chuyển cao hơn các phương tiện vận tải khác nên đó cũng là trở ngại khiến nhiều người đắn đo.

Thế nên, tôi muốn chia sẻ một số kinh nghiệm giúp mọi người có thể săn được vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi của mình.

 

 

Thứ nhất, bạn cần phải canh chương trình khuyến mãi của các hãng bay. Đây là yếu tố tiên quyết giúp bạn luôn có thể lựa chọn được loại vé rẻ cho chuyến đi của mình.

Thứ hai, mua vé khởi hành vào thời gian thấp điểm. Thông thường vé bay vào mùa hè thường đắt hơn vào mùa đông vì có nhiều người đi du lịch hơn.

Thứ ba, có kế hoạch đi từ sớm thì bạn có thể mua được vé rẻ cho chuyến đi của mình. Ví dụ bạn muốn đi Hà Nội vào khoảng tháng 4/2020 thì đây là thời điểm thích hợp để bạn săn vé rẻ.

Thứ tư, bay vào ngày thấp điểm. Thông thường những ngày nghỉ lễ lượng người di chuyển luôn đông. Nên nếu bạn có kế hoạch cụ thể để di chuyển sớm hoặc sau ngày cao điểm thì giá vé luôn rẻ hơn.

Thứ năm, mua vé di chuyển vào giờ ít người bay. Những chuyến bay vào sáng sớm hoặc đêm muộn thường ít người bay nên luôn có mức vé giá rẻ, thế nên đây là cách để bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình.

Trên đây là những kinh nghiệm tôi đã áp dụng và muốn chia sẻ với mọi người. Hy vọng mọi người có thể săn được giá vé rẻ cho các chuyến đi của mình trong tương lai.

video xem nhiều