Bí quyết nhận diện đồng hồ chính hãng cho người mua

Đăng bởi: Biên Thùy   -   Chủ nhật, 02/08/2020, 09:24 AM

Những cửa hàng uy tín đều luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Bất kì sản phẩm đồng hồ chính hãng nào trên thế giới cũng đều được bảo hành quốc tế từ 1 đến 2 năm.

 

 

Trong thời đại thị trường thật giả lẫn lộn, cộng thêm sự bùng nổ của công nghệ thông tin khiến khách hàng dễ bị thu hút bởi những quảng cáo "đồng hồ chính hãng" bán với giá rất rẻ. Lý do này bắt nguồn từ sự thiếu kiến thức và kinh nghiệm về thế giới đồng hồ đeo tay. Vì thế rất khó có thể phân biệt được liệu chiếc đồng hồ đang quảng cáo ấy có phải là hàng thật, nhất là quan sát bằng mắt thường thì lại càng không thể.

Dù có tinh xảo đến đâu, những chiếc đồng hồ fake cũng không thể làm được một chiếc đồng hồ hoàn hảo như đồng hồ thật. Đồng thời, khi mua những sản phẩm giả mà người mua hoàn toàn không được hưởng những quyền lợi như khi mua đồ thật.

Cách đơn giản nhất để mua đồng hồ chính hãng là mua tại đại lý chính hãng. Việc tìm kiếm hay xác định một đại lý chính hãng cũng không quá khó khăn.

 

 

Khi mua một chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng, người mua nên lưu ý sẽ luôn có hộp đi kèm cùng giấy bảo hành của hãng. Đây chính là khác biệt lớn nhất giữa đồ chính hãng và đồ fake. Bên cạnh đó, cửa hàng tốt cũng luôn có cam kết hoàn tiền, bồi thường nếu bị phát hiện là hàng fake. Bất kì sản phẩm đồng hồ chính hãng nào trên thế giới cũng đều được bảo hành quốc tế từ 1 đến 2 năm. Hiện nay có 1 số thương hiệu đã bổ sung thêm tem chống hàng giả do Bộ công an cấp để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, ví dụ như thương hiệu Seiko, Orient, FC....

Những cửa hàng uy tín đều luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Từ khâu tư vấn trực tiếp, tư vấn qua điện thoại đến khâu thanh toán, ship hàng đều chuyên nghiệp. Bất kỳ câu hỏi nào về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành của thương hiệu mà bạn quan tâm đều được các nhân viên giải đáp một cách thỏa đáng.

Vì khách hàng là thượng đế, nên hãy đến những cửa hàng được chăm sóc chu đáo để tận hưởng những đặc quyền mình xứng đáng được nhận.

video xem nhiều