Bí quyết giúp con nói tiếng Anh trôi chảy!

Đăng bởi: Cà Lúc Lắc   -   Thứ bảy, 20/07/2019, 12:34 PM

Tôi đã mày mò và tìm ra được phương pháp học tiếng Anh cho con cũng như tìm được một cộng đồng tích cực để mình có thể học hỏi và trao đổi thêm.

Tôi đã từng học theo phương pháp truyền thống một cách trầy trật bao nhiêu lần và chữ thầy lại trả về cho cô. Để con của mình không “dẫm lên vết xe đổ”, tôi đã mày mò và tìm ra được phương pháp học tiếng Anh cho con cũng như tìm được một cộng đồng tích cực để mình có thể học hỏi và trao đổi thêm. Mặc dù tự học tại nhà nhưng phương pháp này hiện đã giúp hàng nghìn ông bố bà mẹ đồng hành cùng con thành công.

Cuối cùng thì 2 mẹ con cũng đã kết thúc giai đoạn 2 của chương trình học tiếng anh của Bố mẹ yêu con. Có lẽ, chẳng ai học chậm như 2 mẹ con mình vì thực sự đã có quá nhiều việc làm gián đoạn quá trình học như con sốt xuất huyết, mẹ đi công tác, bố đi làm xa nhà, mẹ sinh em bé rồi cả nhà lại sang nước ngoài định cư nữa!

Ấy vậy mà, chưa một lần 2 mẹ con mình có ý định “bỏ cuộc”. Bởi vì, chưa kịp “nghĩ đến” thì tin nhắn của các cô chú từ Bố mẹ yêu con đã “tinh tinh” nhắc nhở, động viên và hướng dẫn tận tình rồi, hihi.

Kết thúc level 2, từ 1 cậu bé nhút nhát, con trai bé nhỏ của mình đã dần trở nên chủ động, tự tin để có thể đọc chính xác từng từ, từng chữ đơn trong tiếng Anh. Các âm đuôi được phân biệt rõ ràng nên nghe rất “Tây” rồi nhé! Đáng mừng nhất là con đã biết, đã dám đọc diễn cảm (đọc giống ngữ điệu của bài nghe mẫu).

Mỗi khi được cô giáo đọc một bài đọc mới, con luôn rất háo hức và lúc nào cũng là người giục mẹ quay cho con, đọc đi đọc lại cho đến khi con cảm thấy tốt nhất mới dừng lại. Phát âm tốt hơn, ngữ điệu hay hơn nên con nghe và nói cũng hay hơn.

Có được kết quả như hiện tại, 2 mẹ con thực sự biết ơn chương trình học hữu ích này và các cô chú của BMYC - những người thực sự tâm huyết để mình và con mãi tin tưởng đồng hành.

Học cùng con, mẹ còn được nâng thêm trình nghe, nói, đọc tiếng Anh nữa mới “một công đôi ba việc” chứ! Nếu biết đến chương trình học này từ sớm mình đã đăng ký học từ lâu rồi! Một lần nữa cảm ơn BMYC rất nhiều ạ. Sẵn sàng đến với level tiếp theo nào!

Thật là tuyệt vời khi tìm được phương pháp học hay cho con mà bố mẹ cũng gần gũi con nhiều hơn nhờ hàng ngày đồng hành học cùng con. 

 Offline kết nối của cộng đồng BMYC

 Offline kết nối của cộng đồng BMYC

 

Nguồn: Van Anh Pham Fb

video xem nhiều