Bí quyết chọn mua tivi giảm giá cho người tiêu dùng

Đăng bởi: Hoàng Long   -   Chủ nhật, 02/08/2020, 11:00 AM

Quá nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng mua tivi trong đợt giảm giá mạnh này, nhưng có những cách phù hợp để người mua chọn được chiếc tivi ưng ý nhất.

 

 

Đang vào đợt khuyến mãi giảm giá tivi, nhiều người tiêu dùng đang băn khoăn để chọn mua vì có quá nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn được chiếc tivi ưng ý thì người mua nên hỏi tư vấn từ người bán hàng, đồng thời đưa ra yêu cầu cụ thể của mình để người bán tư vấn được phù hợp nhất.

Mỗi chiếc tivi có điểm mạnh về thiết kế sản phẩm, hình ảnh và màu sắc rực rỡ và có nhiều mức giá để lựa chọn. Như ưu thế của tivi Sony là hình ảnh sắc nét, LG đa dạng mẫu mã, có ưu điểm về chất lượng âm thanh. Những thông tin này sẽ bổ trợ cho việc chọn một sản phẩm gần hơn với tiêu chí của người mua.

Thêm vào đó, cần nhớ tới vị trí định đặt tivi để đi mua, và nếu nhà có người già hoặc trẻ em thì nên cân nhắc không nên mua tivi quá mỏng, để trên kệ vì dễ đổ vỡ. Các loại tivi màn hình cong phù hợp để bàn, kệ hơn là treo tường. Ngược lại, tivi màn hình phẳng, mà lại siêu mỏng thì treo tường là phù hợp nhất.

 

 

Các sản phẩm tivi ngày càng trang bị nhiều công nghệ hiện đại để thu hút người tiêu dùng. Ví dụ như độ sắc nét, một số tivi của các hãng lớn hiện nay vẫn trang bị những công nghệ nâng cấp hình ảnh cho độ sắc nét cao hơn dù độ phân giải thấp. Hoặc tivi có các cổng kết nối phổ biến như HDMI, USB, VGA... giúp kết nối nhiều thiết bị ngoại vi như điện thoại, máy tính bảng. Do đó, một chiếc tivi có đa dạng cổng kết nối sẽ giúp trải nghiệm giải trí từ tivi phong phú hơn. Như thế, tùy theo nhu cầu và vị trí, cũng như số lượng người trong gia đình mà người mua nên chọn những loại tivi phù hợp nhất.

video xem nhiều