Bị phạt 130 triệu USD vụ trốn thuế, Phạm Băng Băng rao bán 41 khu bất động sản

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ sáu, 05/10/2018, 11:12 AM

Mới đây, hàng loạt báo chí Trung Quốc, Đài Loan đồng loạt đưa tin "Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng đang rao bán một số bất động sản để có tiền nộp phạt do trốn thuế.

Sau khi vừa có kết quả chính thức từ vụ trốn thuế, Phạm Băng Băng buộc phải nộp phạt 130 triệu USD. Để có đủ số tiền nộp phạt trước thời hạn, người đẹp họ Phạm buộc phải rao bán 41 khu bất động sản bao gồm chung cư, nhà văn phòng và cả biệt thự với giá rẻ để huy động đủ tiền mặt.

Phạm Băng Băng sở hữu nhiều bất động sản và đang phải bán với giá rẻ.

Phạm Băng Băng sở hữu nhiều bất động sản và đang phải bán với giá rẻ.

“Đa số các bất động sản được rao bán đều ở Bắc Kinh. Giá rao bán thấp hơn giá thị trường từ 20% đến 30%. Trung gian môi giới từ chối cung cấp thông tin người bán nhưng ai cũng biết người sở hữu là Phạm Băng Băng. Cô ấy thực sự hy vọng có người mua sớm để thu hồi tiền”, nguồn tin cho biết.

Trong lúc đó, Lý Thần cũng chung tay giúp đỡ bạn gái khi anh nhờ quản lý ra mặt rao bán Tứ Hợp Viện theo kiến trúc cổ ở Bắc Kinh.

Phu lang Lý Thần cũng rao bán Tứ Hợp Viện để chung tay giúp Phạm Băng Băng

Phu lang Lý Thần cũng rao bán Tứ Hợp Viện để chung tay giúp Phạm Băng Băng

Trước đó, phóng viên của báo Kinh tế Quan sát là Tử Minh đã đưa ra nhận định Phạm Băng Băng sẽ gặp khó khăn trong việc huy động đủ 130 triệu USD nộp thuế trước ngày 31/12. “Gần 130 triệu USD với Phạm Băng Băng là chuyện không khó. Nhưng tiền mặt lưu động và tài sản là hai khái niệm khác nhau. Kể cả cô ấy muốn bán tài sản, nhà cửa cũng không thể nay đăng mai đã có tiền”, người này cho biết.

video xem nhiều