Bị nghi cố tình vấp ngã tại buổi ra mắt The Face Vietnam 2018, Thanh Hằng “phản pháo”

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ sáu, 24/08/2018, 16:56 PM

Siêu mẫu Thanh Hằng thẳng thắn nói về sự cố trền sàn catwalk trong buổi họp báo ra mắt chương trình.

Chiều qua (23/8), tại buổi họp báo ra mắt chương trình The Face Vietnam 2018, Thanh Hằng bị vấp ngã trong lúc catwalk trên sàn diễn mở đầu chương trình. Với bản lĩnh và kinh nghiệm nhiều năm trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ, Thanh Hằng lập tức tháo giày và tiếp tục bước đi kiêu hãnh.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ấy nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Bên cạnh những lời khen ngợi, ủng hộ bởi cách xử lý sự cố chuyên nghiệp thì không ít người cho rằng cô cố tình vấp ngã như vậy để thu hút sự chú ý của mọi người.

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng đã trả lời phỏng vấn về sự cố chiều qua.

 

 

- Chị có cảm nghĩ thế nào khi trong buổi họp báo quan trọng lại để xảy ra sơ sót là vấp ngã trên sân khấu?

Sự cố là những thứ chúng ta không lường trước được. Giống như mỗi ngày khi ra đường, có rất nhiều chuyện bất ngờ xảy ra.

Những bước chân đầu tiên, tôi đã có cảm giác sàn catwalk không bằng phẳng, rất là gập ghềnh. Vị trí đi hai bên, mặt sàn rất bình thường, nhưng vị trí ở giữa  được tạo nên do đẩy hai miếng gỗ ghép vào nhau, nên có đôi chút gồ ghề. Sự cố vừa rồi là điều rất bình thường trên sàn catwalk.

Riêng tôi nghĩ, vị trí đặc biệt nhất luôn chào đón những thử thách cho người đứng ở vị trí trung tâm. Cách bạn xử lý sẽ nói lên được bản lĩnh của bạn, con người của bạn.

Thanh Hằng vẫn kiêu sa bước trên sàn diễn sau khi gặp sự cố

Thanh Hằng vẫn kiêu sa bước trên sàn diễn sau khi gặp sự cố

- Có người nói chị cố tình vấp ngã để thu hút truyền thông nhằm PR cho chương trình. Chị nghĩ sao về ý kiến này?

Mọi người nghĩ Thanh Hằng dễ sợ như thế ư? Thế thì tôi đành chịu. Nếu như vậy chắc cũng khiến người khác dè chừng hoặc e sợ khi nhắc đến Thanh Hằng.

- Sự cố của chị diễn ra khi có mặt Top 36, chị có quan tâm các thí sinh sẽ nghĩ gì về người sẽ huấn luyện các bạn trong thời gian sắp tới không? Chị sẽ nói gì nếu các bạn thí sinh cho rằng chị thiếu chuyên nghiệp khi để xảy ra sự cố?

Với sự cố như vậy mà khẳng định Thanh Hằng thiếu chuyên nghiệp là điều vội vàng. Và với những người vội vàng như vậy, chắc chắn sẽ là tuýp người không phù hợp để tôi có thể lựa chọn vào đội của mình.

Ảnh: Phước Lộc

video xem nhiều