Bị Minh Hằng nhận xét là truyền thông tiêu cực, tình cũ Kim Lý lên Facebook đáp trả

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ hai, 01/10/2018, 14:21 PM

Kiko Chan đã lập tức “phản pháo” lại Minh Hằng khi bị loại khỏi The Face Vietnam 2018 vì yếu tố truyền thông.

Tối qua, tập đầu tiên của The Face Vietnam 2018 chính thức lên sóng VTV9 với những tình tiết hấp dẫn. Top 15 của chương trình đã chính thức lộ diện. Tuy nhiên, có nhiều gương mặt bị loại khiến nhiều người tiếc nuối.

Kiko Chan

Kiko Chan

Ở vòng chọn đội, không có vị HLV nào lựa chọn Kiko Chan, đồng nghĩa với việc cô phải ra về. Minh Hằng cho biết, cô không chọn tình cũ của Kim Lý về đội mình là vì truyền thông. Nhưng chỉ ít phút sau, Minh Hằng lại giơ bảng chọn Lệ Nam vì yếu tố truyền thông.

Không chỉ host Nam Trung mà khán giả truyền hình cũng cảm thấy nữ HLV mâu thuẫn. Giải đáp thắc mắc của Nam Trung, Minh Hằng cho biết: “Kiko Chan là truyền thông tiêu cực, còn cô này là bị ảnh hưởng theo cách thụ động. Khác hoàn toàn nha! Em là một đại sự thương hiệu nên phải giữ hình ảnh của mình một cách trong sạch anh à!”.

Sau, nữ ca sĩ lại tiếp tục nhấn mạnh Lệ Nam bị thụ động bởi truyền thông và không cố tình tạo ra sóng gió. Phát ngôn của Minh Hằng khiến mọi người nghĩ ngay tới việc cô đang ám chỉ Kiko Chan cố tình dùng chiêu trò gây sự chú ý.

 

 

Cách đây ít giờ, Kiko Chan đã có những phản ứng về phát ngôn này trên trang cá nhân. Cô đã chia sẻ nhiều link bài viết về mình kèm theo dòng chữ: “Không thể chỉ dựa vào truyền thông mà có thể đánh giá thực lực của người khác. Hôm nay chị có thể là sao hàng đầu nhưng ngày mai vị trí đó có thể thay đổi đó ạ! Măng non confession”.

 

 

Phản ứng của tình cũ Kim Lý về phát ngôn của Minh Hằng liên quan đến sức hút truyền thông của mình nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

video xem nhiều