Bị lừa mất 29 triệu, chàng trai 'khóc ra tiếng mán' nhận về hộp iPhone toàn đinh và bản lề

Đăng bởi: Ngọc Hồi   -   Thứ tư, 09/10/2019, 08:51 AM

Đặt mua điện thoại ai dè cái kết không thể đắng hơn là nhận lại toàn đinh với bản lề. Thật không thể tin nỗi!

Mới đây, một nam thanh niên tên Jin (Malaysia) than thở mình vừa trở thành nạn nhân của trò lừa đảo này.

Cụ thể, Jin đọc được bảng tin rao bán điện thoại Huawei P30 Pro với giá 2.800 Ringit (tương đương 9,1 triệu đồng). Mức giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường.

Đặt hàng mua iPhone và kết quả lại như thế này

Đặt hàng mua iPhone và kết quả lại như thế này

Sau một thời gian thỏa thuận mua chiếc điện thoại, anh chàng hẹn tại một quán cà phê để trao tiền. Đối tượng mang theo một chiếc túi màu xanh đựng hộp iPhone XS còn chưa bóc tem. Nhưng đây là chiếc điện thoại mà đối tượng nói là bán cho một người khác.

Sau khi gặp, người tự xưng là Felix cho hay sẽ đến nơi làm việc để lấy điện thoại mà vị khách cần mua. Felix hỏi Jin về thẻ tín dụng để có thể thanh toán số tiền mua điện thoại. Và đề nghị Jin đưa mã Pin để quẹt thẻ tín dụng thanh toán tiền.

Vì quá dễ tin tưởng lại thấy chiếc hộp điện thoại iPhone XS còn nguyên chưa mở ra để trên bàn kèm theo thẻ tín dụng. Vậy là, sau vài phút đắn đo Jin đã giao thẻ cả mã pin. Người đàn ông tên Felix đi mất hút ngay sau đó.

Khi phát hiện mình bị lừa, tổng số tiền của Jin bị kẻ gian trộm mất 9.000 Ringit (tương đương 29 triệu đồng) trong thẻ tín dụng. Còn hộp iPhone XS do kẻ gian để lại, đến khi mở ra Jin sốc vì bên trong chẳng có chiếc iPhone nào mà chỉ là đinh, bản lề kim loại.

Chuyện thật mà cứ như đùa không thể tin nổi.

video xem nhiều