Bí kíp mua túi xách cũ hàng hiệu chính hãng, không bị lừa

Đăng bởi: Thảo Uyên   -   Thứ sáu, 26/06/2020, 06:26 AM

Chọn nơi mua uy tín, tìm hiểu kĩ trước khi đặt mua túi xách hàng hiệu, dù là hàng hiệu cũ để có được chiếc túi mình mơ ước.

Những chiếc túi xách hàng hiệu dù là hàng cũ hay hàng mới đều xuất hiện hàng nhái để lừa bán cho khách hàng, vì vậy các chị em đi mua cần tìm hiểu kĩ. 

Thường xuyên tìm kiếm nên tôi biết đến một vài lời khuyên của chuyên gia khi chọn mua túi xách sang chảnh. Các chị em thao khảo để tránh tốn nhiều tiền nhưng nhận lại hàng dởm.

 

 

Đầu tiên là phải chọn nơi mua uy tín, có thể cung cấp nhiều thông tin về túi và hình ảnh từ nhiều góc độ khác nhau. Đây là chia sẻ của Sasha Skoda, quản lý hàng hiệu của trăng web bán hàng xa xỉ cũ nổi tiếng nhất thế giới The RealReal. Bên cạnh đó, phải chắc rằng nơi bạn mua túi xách là địa chỉ hợp pháp, hàng chính hãng.

Thứ hai là phải biết được giá trị thật của chiếc túi hàng hiệu, dù là hãng cũ cũng cần phải biết giá thành, tránh mua "hớ". Theo như thông tin tôi tìm hiểu được, túi Flap của Chanel và Hermes Birkins là những kiểu túi xách cổ điển bởi vì chất lượng vượt trội của chúng khiến chúng tồn tại lâu hơn các loại khác. Gucci, Louis Vuitton, Hermes, Prada và Goyard là một số nhà thiết kế túi xách phổ biến nhất và có giá trị bán lại mạnh mẽ.

Chỉ với hai kinh nghiệm nhỏ khi mua hàng hiệu, các chị em chỉ cần bỏ ra số tiền ít hơn sẽ sở hữu được chiếc túi xách hàng hiệu.

video xem nhiều