Bị khui chuyện thu nhập tiền tỷ nhờ kinh doanh, Ốc Thanh Vân bác bỏ

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ sáu, 10/05/2019, 11:20 AM

Ốc Thanh Vân chia sẻ về những khó khăn trong việc kinh doanh mỹ phẩm, đồng thời khẳng định không xao lãng nghệ thuật.

Mới đây, trailer chương trình Chuyện cuối tuần với chủ đề Nghệ sĩ kinh doanh sẽ được phát sóng vào lúc 22h10 ngày 11/5 xuất hiện trên mạng xã hội. Khách mời của talkshow lần này là nghệ sĩ Ốc Thanh Vân.

Ốc Thanh Vân

Ốc Thanh Vân

Chứng kiến nhiều nghệ sĩ Việt “đổ xô” sang kinh doanh thời gian gần đây, xem nghệ thuật và kinh doanh tương đương nhau, thậm chí có người làm nghệ thuật để kinh doanh cho dễ hơn, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng nếu họ mải mê kinh doanh quá thì đam mê dành cho nghệ thuật sẽ bị xao lãng.

Trong chương trình, Ốc Thanh Vân kể về quãng thời gian sống chết với nghề và cho biết do cuộc sống, cô chuyển hướng sang kinh doanh để chăm sóc cho tổ ấm tốt hơn. Nữ diễn viên phủ nhận việc mải kinh doanh mà xao lãng nghệ thuật: “Không phải vì kinh doanh mà tôi xao lãng nghệ thuật, nghề chính của tôi vẫn là MC. Nhưng bởi vì tôi hàng ngày cứ buổi chiều là phải về đón con, rồi cho con ăn, tắm cho con, chính vì thế tôi không thể đi diễn hàng tối ở sân khấu được”.

Nữ MC kể về những khó khăn trong việc kinh doanh mỹ phẩm

Nữ MC kể về những khó khăn trong việc kinh doanh mỹ phẩm

Ốc Thanh Vân tâm sự: “Nhiều người nghĩ rằng nghệ sĩ kinh doanh là thần tiên tỷ tỷ, có vấn đề gì cũng phải chịu chứ không được lên tiếng, rồi hơi một chút là than lên 'nghệ sĩ mà thế à'. Họ không hiểu nghệ sĩ cũng là người, cũng phải kinh doanh để kiếm sống”. Không những thế, có người còn sử dụng tên tuổi của cô để bán hàng kém chất lượng.

Trước lời “tố” kiếm tiền tỷ, sở hữu biệt thự, xe sang nhờ công việc kinh doanh của đạo diễn Lê Hoàng, Ốc Thanh Vân lập tức bác bỏ: “Cũng vừa đủ thôi cho gia đình, cho các con thôi anh! Mọi người đừng nghe anh Lê Hoàng nói. Tôi phải bán từng hộp phấn, mua từng hộp sữa cho con”.

video xem nhiều