Bi hài book dịch vụ nhà bong bóng 6 triệu/đêm, hóa ra như cái lều vịt

Đăng bởi: Biên Thùy   -   Thứ tư, 16/09/2020, 06:05 AM

Tốn tiền, bị lừa, bị bực bội... là những cảm xúc mà người book dịch vụ nhà bong bóng đi nghỉ cuối tuần vừa phải gặp.

 

 

Trải nghiệm đi nghỉ cuối tuần "hú hồn" ở ngoại ô Hà Nội thực sự thành thảm họa khi book villa 6 triệu/đêm có nhà bong bóng ảo diệu giống Bali, thế nhưng khách ngơ ngác nhận phòng y như cái lều vịt, giống hệt cú lừa đẳng cấp.

Quảng cáo của villa trên FB khá chất lượng, nhìn ảnh chụp nhà bóng thôi ai cũng muốn book phòng ngay. Nhìn qua hình ảnh trên fanpage của villa N.B thì ai cũng thích mê bởi không gian rộng rãi xanh mát, nội thất gỗ xinh xắn pha chút cổ điển, gợi cảm giác được nằm giữa núi rừng giống Đà Lạt. Villa có cả bể bơi, sân cỏ, đài phun nước... cùng khá nhiều góc trang trí dễ chụp hình “sống ảo”. Điểm đặc biệt hút khách nhất ở villa N.B chính là căn phòng bong bóng khổng lồ bơm hơi, dễ dàng chui vào nhìn ngắm mọi thứ xung quanh qua lớp vỏ bóng là nhựa mềm trong suốt.

 

 

Tuy nhiên, căn phòng bong bóng chụp trên mạng đẹp bao nhiêu thì sự thật lại khiến du khách thất vọng bấy nhiêu. Thay vì một chiếc phòng bong bóng trong suốt ngắm trời đêm lung linh, vị khách nữ cùng đồng nghiệp lại tận mắt chứng kiến một mớ hỗn độn nhựa, gỗ, vải chồng lên nhau như vừa có cơn bão quét qua. Nhà bóng thì xẹp hết, rác đầy bể bơi. Quảng cáo nhìn lung linh bao nhiêu thì sự thật lại... vỡ mộng bấy nhiêu, lớp vỏ nhựa nhà bóng bị xịt nên chùng xuống khá nhăn nhúm.

Bước vào căn phòng khách thì mùi ẩm mốc của ghế sofa bốc lên. Nhà vệ sinh thì hôi hám, và khi bật đèn lên thì phát hiện ra là mất điện.

 

 

Mà quan trọng nhất là thái độ với khách hàng như đi ăn xin vậy. Hỏi chỉ được câu trả lời kiểu ra lệnh. Hỏi về chuyện bao giờ có điện thì quản lý đổ cho điện lực. Trong khi giá phòng cực cao, vậy mà ngay đến chiếc máy phát điện vốn là cứu nguy cho những lúc mất điện cũng không sắm nổi để sử dụng thì thật hết biết.

Toàn bộ lời nói khiếm nhã bất lịch sự, mỉa mai ngoại hình của khách, kèm thêm lời đe doạ gây ức chế của người quản lý villa đã khiến mọi người ồ ạt kéo vào trang fanpage N.B villa, để lại 1 sao đánh giá giúp uy tín của địa chỉ này tụt dốc thảm hại.

Quả là phen "treo đầu dê bán thịt chó" và cái kết bi thảm cho N.B villa.

video xem nhiều