Bị giục lấy chồng, Hoa hậu Ngọc Hân phản ứng thế nào?

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ hai, 11/02/2019, 17:31 PM

Bước sang tuổi 30, Hoa hậu Ngọc Hân bị gia đình giục chuyện sớm có bạn trai để đi lấy chồng trong những ngày sum vầy bên gia đình.

Năm 2018 của Hoa hậu Ngọc Hân là một năm lịch trình công việc dày đặc. Vậy nên những ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2019 vừa qua, cô dành nhiều thời gian bên gia đình hơn. Trong những ngày nghỉ trên, ngoài việc cùng gia đình đi lễ chùa, thăm họ hàng nội ngoại, Ngọc Hân quyết định xuất hành đầu năm mới đến Thái Lan. Đây là thói quen của cô nhiều năm qua.

 

 

Ngọc Hân kể rằng những ngày đầu năm mới, cô bị các bậc tiền bối giục giã việc có người yêu để nhanh chóng lên xe hoa vì hiện tại, người đẹp này đã bước sang tuổi 30. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2010 cho rằng không vì vậy mà cuống quýt, sốt ruột. Ngược lại, cô tỏ ra khá vững vàng trong việc bảo vệ quan điểm cá nhân về chuyện hôn nhân. Ngọc Hân thẳng thắn nói về việc luôn tôn trọng ý muốn của bản thân, muốn làm mọi việc mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mình. Chính vì vậy, dù lắng nghe ý kiến của mọi người nhưng cô vẫn không xem đó là áp lực cho mình vội vàng quyết định chuyện đại sự.

video xem nhiều