"Bella - Đoàn Thúy Hà có dấu hiệu hoang tưởng nặng, nói nhảm"

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ hai, 09/07/2018, 15:26 PM

Theo Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương cho hay, hot girl Bella có dấu hiệu hoang tưởng và ảo giác nặng.

Sau khi được đưa từ Trung tâm bảo trợ xã hội số 1 (Hà Nội) về Hải Dương điều trị, bệnh nhân Đoàn Thúy Hà hay còn được nhiều người biết đến biệt danh "hot girl" Bella có dấu hiếu hoang tưởng, ảo giác khá nặng.

Theo bà Tô Thanh Phương, Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 cho biết: "Bệnh nhân nhập viện được khoảng 1 ngày trong tình trạng hưng cảm, nói nhiều, hoang tưởng và ảo giác. Đây là biểu hiện của chứng rối loạn tâm thần. Hiện, chúng tôi đang điều trị bằng thuốc kết hợp liệu pháp tâm lý".

Bella tự nhận mình là ca sĩ, kiếm hàng chục triệu đồng... thậm chí cô còn sẵn sàng đấu khẩu mỗi khi có người đến gần mình (Ảnh internet)

Bella tự nhận mình là ca sĩ, kiếm hàng chục triệu đồng... thậm chí cô còn sẵn sàng đấu khẩu mỗi khi có người đến gần mình (Ảnh internet)

Những ngày khi còn ở Trung tâm bảo trợ xã hội 1, Bella luôn quấn con trong chiếc áo dạ bất chấp thời tiết nắng nóng, hung dữ mỗi khi ai đến gần hay tiếp xúc với con trai của mình.

Trước đó, Bella thường xuyên được cư dân mạng bắt gặp đưa con trai đi lang thang khắp nơi, quay clip hút thuốc lá rồi nhả khói vào mặt cháu bé, đặt nằm ở những nơi nguy hiểm, chửi bới con trai... Ngay sau đó, Bella được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội 1 nuôi dưỡng rồi bàn giao Sở lao động, Thương binh và xã hội tỉnh Hải Dương.

video xem nhiều