Bé trai tử vong vì mẹ nghe lời 'bác sĩ mạng' tự điều trị cảm cúm tại nhà

Đăng bởi: Kha Vân   -   Thứ sáu, 14/02/2020, 06:21 AM

Mới đây, tôi vừa đọc thông tin trên báo, tại tiểu bang Colorado (Mỹ) cậu bé tên Najee 4 tuổi đến từ Pueblo bị cảm cúm. Tuy nhiên, thay vì nhanh chóng đưa con vào bệnh viện để điều trị. Đằng này, bà mẹ lại để ở nhà rồi nghe lời "bác sĩ mạng" tự điều trị và cái kết là Najee không qua khỏi.

Cụ thể, khi Najee lên cơn sốt cao do cảm cúm, mẹ của em thay vì nhanh chóng đưa đi khám bác sĩ để điều trị. Bà lại làm theo lời chỉ dẫn của các thành viên trong một nhóm chống vắc xin trên mạng xã hội là điều trị căn bệnh cảm cúm bằng uống vitamin, ăn trái cây, rau củ thay vì dùng Tamiflu mà bác sĩ kê đơn.

 

 

Vậy là bà mẹ sử dụng dầu bạc hà, vitamin C nhưng cơn sốt của con trai vẫn không dứt. Người phụ nữ này tiếp tục cầu cứu các “bác sĩ” trên mạng. Và mãi đến khi đứa trẻ qua đời bà mới tỉnh ngộ là đã đặt niềm tin mù quáng vào bác sĩ mạng. Tuy nhiên, mọi thứ đều trở nên quá muộn.

Đấy! Mọi người thấy tác hại từ những thông tin chữa bệnh theo sự trợ giúp của "bác sĩ mạng" rồi đó, rất đáng sợ. Vậy nên có bệnh gì tôi cứ đưa con tới bệnh viện thăm khám, vậy cho yên tâm.

video xem nhiều