Bé trai lớp 5 làm mất trâu, lấy xe máy chở em lớp 3 bỏ trốn gây tai nạn

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ bảy, 05/01/2019, 20:17 PM

Trong lúc chăn trâu, cháu bé 11 tuổi cùng em 8 tuổi đã để lạc một con trâu. Sợ cha mẹ mắng phạt, hai cháu rủ nhau lén lấy một xe máy của người lớn điều khiển bỏ chạy rồi gây tai nạn.

Ngày 5/1, cơ quan chức năng cho hay đã làm rõ sự việc người dân phát hiện sơ cứu hai em bé (học lớp 5 và lớp 3) lái xe máy bị tai nạn tại đèo Lâm (xã Ba Cung, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi) vào tối ngày 31/12.

Chiếc xe máy được hai học sinh điều khiển

Chiếc xe máy được hai học sinh điều khiển

Rất may hai bé không bị nguy hiểm tính mạng. người dân gần đó đưa vô nhà sơ cứu và lo ăn uống, chăm sóc hai cháu. Hai cháu cho biết nhà ở xã Ba Tiêu.

Ngay sau khi cơ quan chức năng vào cuộc và liên lạc, gia đình của hai bé đã đến nhận hai cháu đưa về nhà gia đình tại thôn Làng Lũy (xã Ba Tiêu, huyện Ba Tơ).

Hai cháu bé 11 tuổi và 8 tuổi vì sợ bị chay mẹ phạt tội mất trâu nên lái xe máy bỏ trốn

Hai cháu bé 11 tuổi và 8 tuổi vì sợ bị chay mẹ phạt tội mất trâu nên lái xe máy bỏ trốn

Theo cha mẹ hai bé cho biết, trong lúc chăn trâu, hai cháu trên đã để lạc một con trâu. Sợ cha mẹ mắng, phạt, hai cháu rủ nhau bỏ trốn. Mặc dù nhỏ tuổi mới chập chững lái xe máy, hau cháu làm liều lén lấy một xe máy của người lớn điều khiển bỏ chạy xuống Quốc lộ 1A. Đi được đoạn đường 30 km thì xảy ra tai nạn giao thông. 

Nguồn: Hồng Nhung

video xem nhiều