Bé trai 7 tuổi bị chó cắn khâu 200 mũi vẫn không cứu được

Đăng bởi: Mita   -   Thứ bảy, 20/04/2019, 18:19 PM

Bị chó lai cắn, bé trai phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê, kích thích và rối loạn nhịp thở.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 19/4 tại xã Khôi kỳ, huyện Đại Từ Thái Nguyên. Bé trai 7 tuổi bị chó lai do gia đình nuôi cắn phải cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Ngoài ra còn có các vết thương phức tạp vùng nách 2 bên, vết thương dập nát vùng cánh tay trái, dập nát vùng hậu môn, chẩn đoán đa tổn thương nông sâu tác động nhiều vùng cơ thể. Các bác sĩ nhanh chóng cho bệnh nhân thở máy, truyền dịch, truyền máu, khâu vết thương với khoảng gần 200 mũi khâu.

Đến chiều ngày 19/4, cháu bé được chuyển từ khoa cấp cứu bệnh viện Trung ương Thái Nguyên xuống Bệnh viện Việt Đức dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ trong bệnh viện.

Khi xuống đến bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ khám, hội chẩn các chuyên khoa và trả cháu bé về nhà vì tình trạng quá nguy kịch không thể cứu chữa. Sau đó, cháu bé đã được gia đình đưa về để lo hậu sự theo phong tục của địa phương. 

Hình ảnh bé trai bị chó cắn sau đó đưa vào viện nhưng tử vong vào chiều cùng ngày.

Hình ảnh bé trai bị chó cắn sau đó đưa vào viện nhưng tử vong vào chiều cùng ngày.

Đại diện chính quyền địa phương cho biết, khi cháu bé đi học về thì bị con chó của gia đình mới bắt ở nhà bà nội về nuôi tấn công, khả năng do lạ chủ nên mới xảy ra vụ việc trên.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân làm rõ vụ việc.

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều