Bé gái 13 tuổi bị mù bên mắt vì tiêm filler nâng mũi, đáng sợ quá

Đăng bởi: A Thái   -   Thứ tư, 23/10/2019, 22:05 PM

Những ai có ý định nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy nhớ tránh xa những spa rẻ tiền, không có bác sĩ chuyên môn kẻo trả giá đắt.

Với mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn, cao đã khiến không ít người bất chấp để tiêm chất làm đầy vào mũi. Rốt cuộc gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.

Điển hình như mới đây, tôi có đọc tin tức thấy trường hợp của một bé gái 13 tuổi tại Yên Bái phải nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Da liễu Trung ương cũng vì tiêm chất làm đầy vào mũi.

Được biết, trước đó cô bé đã nghe theo lời quảng cáo của bạn bè đến spa và được nơi đây tư vấn tiêm filler nâng mũi với giá 2 triệu đồng. Do không đủ tiền nên cháu bé định không tiêm nhưng cơ sở đã gợi ý cháu có thể "trả góp".

 

 

Thế nhưng sau khi tiêm độ nửa giờ, bé gái xuất hiện triệu chứng đau mắt bên phải, thị lực giảm dần, đau đầu nhiều và buồn nôn. Lúc này cháu mới nhờ người gọi gia đình đến và đưa cháu đến Bệnh viện Mắt Trung ương cấp cứu. Do tiên lượng khá nguy hiểm nên các bác sĩ lại chuyển bé đến Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Bác sĩ Thân Trọng Tùy, Khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ và Phục hồi chức năng (Bệnh viện Da liễu Trung ương) cho hay: Thị lực mắt bên phải của bé gái đã mất hoàn toàn và xuất hiện một số vùng hoại tử ở trán và hốc mũi. May mắn, trẻ vẫn còn thị lực của mắt bên trái.

Dù may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng bé gái phải trải qua một quá trình biến chứng chịu nhiều đau đớn và sợ hãi. Hãy tránh xa những phương pháp làm đẹp không an toàn.video xem nhiều