Bắt giữ hàng nghìn can nước giặt giả mạo nhãn hiệu tại Hà Nội

Đăng bởi: Lục Trinh   -   Thứ tư, 07/04/2021, 09:39 AM

Lực lượng chức năng Hà Nội vừa kiểm tra một kho xưởng trên địa bàn và phát hiện hàng nghìn can nước giặt giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng.

Theo đó vào ngày 6/4, Đội QLTT số 17 (thuộc Cục QLTT Hà Nội) tiến hành kiểm tra kho xưởng sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH hóa mỹ phẩm T&T Á Châu do ông Nguyễn Văn Thái có hộ khẩu thường trú tại thôn Phú Tàng, Bắc Phú, Sóc Sơn, Hà Nội làm chủ.

Tại đây, Đoàn kiểm tra bắt quả tang, các công nhân tại xưởng này đang làm việc bình thường. Đồng thời, lực lượng chức năng phát hiện hơn 2.000 can nước giặt nhãn D-nee; 400 can nước giặt nhãn Comfort; 45.000 tờ nhãn dùng cho sản phẩm D-nee; 1.800 vỏ thùng carton có chữ D-nee; 280 vỏ can có nhãn D-nee cùng 5 chiếc mô-tơ điện đã qua sử dụng dùng để pha chế thành phẩm không có nhãn hiệu.

 

 

Ngoài ra, bên trong xưởng sản xuất có rất nhiều vỏ can các nhãn hiệu có dấu hiệu đã qua sử dụng trong tình trạng thủng, méo cùng một lượng lớn vỏ can nhựa trắng trong tình trạng mới, chưa dán nhãn các thương hiệu.

Bước đầu, chủ cơ sở thừa nhận đã nhập chai, thùng để đóng nước giặt, nước xả vải từ một cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Nhãn mác đều mang tên của các thương hiệu nổi tiếng nhưng được nhập theo thùng, theo cân.

Tất cả số hàng trên đã được lực lượng chức năng niêm phong theo quy định pháp luật, đồng thời làm rõ hành vi kinh doanh vi phạm của cơ sở trên.

video xem nhiều