Bất động sản pháp lý hoàn chỉnh, kênh đầu tư lý tưởng

Đăng bởi: Kim Phượng   -   Thứ sáu, 27/03/2020, 10:36 AM

Với nhiều lợi thế, đất nền pháp lý hoàn chỉnh vẫn là kênh đầu tư lý tưởng trong thời gian tới.

 

 

Với tình hình ảnh hưởng của dịch Covid-19, giai đoạn bất động sản thời kỳ này đang khá ảm đạm, tuy nhiên với cách nhìn nhận của nhiều chuyên gia bất động sản thì đây là một bước lùi cần thiết để ổn định lại thị trường vốn đã có hàng loạt cơn sóng bất thường trong thời gian qua.

Sau một thời gian nóng sốt, giá đất nền liên tiếp xác lập đỉnh mới thì hiện đã rơi vào trạng thái “vỡ trận”. Nhiều nhà đầu tư, khách hàng say tiền lao vào lướt sóng giờ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề khi xuống tiền tại các dự án chưa hoàn thiện pháp lý, giao dịch trên giấy… Điều này đặt ra nhu cầu bức thiết về các sản phẩm bất động sản đầy đủ pháp lý, hoàn thiện hạ tầng nhằm đảm bảo an toàn cho dòng tiền đầu tư.

 

 

Giờ đây nhu cầu sở hữu các sản phẩm dự án đầy đủ pháp lý và hoàn thiện hạ tầng nhằm đảm bảo an toàn cho dòng tiền của nhà đầu tư càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Tuy chưa tới mức đóng băng vì nhiều lý do, nhưng những giao dịch với giá trị thực của bất động sản vẫn đang được thực hiện. Và tất nhiên trong thời điểm này, với nhiều lợi thế thì những loại bất động sản với pháp lý hoàn chỉnh vẫn là kênh đầu tư lý tưởng. Đặc biệt là giá bất động sản giai đoạn này còn được điều chỉnh hợp lý và không sợ bị ảnh hưởng bởi giới đầu cơ hay đầu tư lướt sóng.

Hiện tại, nguồn tài chính của người dân bị thắt chặt lại nhưng nhu cầu về nhà ở thì không giảm đi. Bên cạnh việc "án binh bất động" chờ đợi tín hiệu mới từ thị trường, các nhà đầu tư cũng đang tích cực tìm kiếm hướng đi mới, trong đó những phân khúc mà giấy tờ pháp lý đầy đủ đang là ưu tiên giao dịch hàng đầu.

video xem nhiều