Bất chấp dịch bệnh, thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury vẫn khai trương

Đăng bởi: Thùy Dương   -   Thứ sáu, 04/06/2021, 05:49 AM

Hàng chục người từ nhiều địa phương, trong đó có Hà Nội, TPHCM vẫn về Bảo Lộc dự lễ khai trương thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury, không khai báo y tế.

Ngày 1/6 vừa qua, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) vào khoảng 18 giờ 30 phút đã tiến hành kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (Phường 1, TP Bảo Lộc) khi đang tổ chức khai trương.

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện 31 người đang tụ tập đến từ nhiều tỉnh, thành phố chưa khai báo y tế; trong đó, có 28 người đến từ các tỉnh thành như: TP Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bình Dương, Lào Cai, Thái Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai, Nghệ An... và 3 người tại TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).

 

 

Tại thời điểm kiểm tra, nơi đây đang diễn ra chương trình ca nhạc bằng hình thức hát karaoke với sự tham gia của nhiều người không thực hiện 5K; trong đó, có cả một số nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng.

UBND TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) hôm 3/6, đã ban hành thông báo thu hồi giấy phép kinh doanh và tạm dừng hoạt động đối với thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury, đóng tại 42 Nguyễn Công Trứ, phường 1 (TP. Bảo Lộc) để xử lý vi phạm theo quy định.

Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury do bà Lê Ngọc Hoàng Thy (sinh năm 1979, trú phường Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP.HCM) làm chủ đã không thực hiện cam kết với UBND phường 1 về việc tạm dừng khai trương hoạt động của cơ sở cũng như việc không tập trung đông người để phòng, chống dịch Covid-19. Ngoài giấy phép kinh doanh đã bị cơ quan chức năng thu giữ thì thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury chưa xuất trình được các giấy tờ liên quan khác để đủ điều kiện hoạt động.

Nguồn: Vietnamnet.vn / vietnamnet.vn

video xem nhiều