Báo Người Tiêu Dùng vào bán kết vòng loại Press Cup TP. HCM

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Chủ nhật, 26/05/2019, 21:37 PM

Xuất sắc vượt qua Báo Tuổi Trẻ với tỉ số tối thiểu 1-0, Báo Người Tiêu Dùng đã giành vé vào bán kết vòng loại Press Cup 2019 khu vực TP. HCM.

Trong trận ra quân tham dự vòng loại Press Cup 2019, đội bóng đá nam Báo Người Tiêu Dùng đã xuất sắc vượt qua Báo Tuổi Trẻ với 1-0. Giành chiến thắng tối thiểu trước đối thủ mạnh, đội bóng đá nam Báo Người Tiêu Dùng đã xuất sắc lọt vào bán kết vòng loại Press Cup 2019 khu vực TP. HCM

Vào chiều ngày 26/5, vòng loại Press Cup 2019 tiếp tục diễn ra với trận đấu giữa Báo Tuổi Trẻ và Báo Người Tiêu Dùng trên sân vận động quân khu 7 (Q. Tân Bình).

Đội bóng đá nam Báo Người Tiêu Dùng.

Đội bóng đá nam Báo Người Tiêu Dùng.

Ngay từ phút đầu tiên, trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với những pha ăn miếng trả miếng của hai đội. Đội Báo Tuổi Trẻ với lực lượng dồi dào và thể lực tốt đã liên tiếp có những pha tấn công về khung thành của đội Báo Người Tiêu Dùng.

Tuy nhiên, với thế trận phòng ngự khu vực chặt chẽ, các cầu thủ Báo Người Tiêu Dùng gần như bịt kín mọi đường vào khung thành đội nhà. Không chỉ có vậy, đội Báo Người Tiêu Dùng thường tung ra những đường phản công sắc lẹm khiến khung thành Báo Tuổi Trẻ luôn đặt trong tình trạng báo động.

Với thế trận cân bằng, hiệp 1 đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Qua hiệp 2, đội Báo Người Tiêu Dùng tiếp tục áp dụng chiến thuật phòng thủ chặt, phản công nhanh. Thế trận cân bằng tiếp tục diễn ra và kéo dài đến những phút cuối cùng.

Nhà báo Nguyễn Văn Khuê - Trưởng cơ quan Đại diện phía Nam báo Người Tiêu Dùng dặn dò các cầu thủ trước giờ thi đấu.

Nhà báo Nguyễn Văn Khuê - Trưởng cơ quan Đại diện phía Nam báo Người Tiêu Dùng dặn dò các cầu thủ trước giờ thi đấu.

Những tưởng trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số hòa thì đúng vào phút cuối cùng, cầu thủ Sông Trường mang áo số 10 đã có một pha bứt tốc ngoạn mục, loại bỏ hậu vệ đội bạn trước khi tung cú sút ghi bàn thắng quyết định khiến các cổ động viên bên ngoài sân vỡ òa trong niềm vui sướng. 

Chiến thắng của đội Báo Người Tiêu Dùng càng có ý nghĩa hơn khi có sự tham gia, cổ vũ của Nhà báo Nguyễn Văn Khuê - Trưởng cơ quan Đại diện phía Nam báo Người Tiêu Dùng. Gửi lời chúc mừng chiến thắng đến các cầu thủ, Nhà báo Nguyễn Văn Khuê động viên toàn đội, chúc các cầu thủ đoàn kết và thi đấu thành công ở trận đấu sắp tới.

video xem nhiều