Bảo Anh "xử đẹp" Kiều Minh Tuấn vì ghen tuông

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 11/10/2018, 06:28 AM

Bảo Anh trở thành cô búp bê xinh đẹp vì quá ghen tuông mà nổi loạn.

Sau nhiều ngày "nhá hàng" khiến khán giả tò mò, tối qua (10/10), Bảo Anh chính thức ra mắt MV Như lời đồn. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự kết hợp giữa cô và Khắc Hưng.

Bảo Anh trở thành một trong bốn cô búp bê xinh đẹp

Bảo Anh trở thành một trong bốn cô búp bê xinh đẹp

Trong MV, Bảo Anh liên tục "đốt mắt" người xem khi diện những bộ trang phục khoe trọn tấm lưng nõn nà và thân hình nóng bỏng. Không còn là cô gái nhẹ nhàng, đau buồn với những bản ballad, Bảo Anh đổi gu trở thành một cô nàng bốc lửa hát nhạc Dance đầy sôi động với những vũ đạo mê hoặc người xem.

MV Như lời đồn kể về một anh chàng có niềm đam mê đặc biệt với búp bê. Anh tạo ra 4 cô búp bê vô cùng xinh đẹp và xem đó như báu vật của mình. Cả 4 đều yêu thương anh hết mực và tin rằng cả cuộc đời, anh chẳng còn cô búp bê nào có thể thay thế họ.

Đến một ngày, anh chàng này đã làm ra thêm cô búp bê thứ 5 xinh đẹp và hoàn hảo hơn. Anh bỏ quên 4 cô búp bê trước đó. Ảo vọng và viễn cảnh về một tình yêu bất diệt biến thành nỗi đau đớn tột cùng. "Búp bê" Bảo Anh quyết định nổi loạn, xử đẹp anh chàng.

Cô nàng búp bê đem lòng yêu thương anh chàng đã tạo ra mình

Cô nàng búp bê đem lòng yêu thương anh chàng đã tạo ra mình

Điều bất ngờ là Kiều Minh Tuấn vào vai anh chàng yêu thích búp bê kia. Anh xuất hiện và đóng cặp đầy tình tứ  bên Bảo Anh và khiến khán giả bất ngờ vào phút chót.

Được biết sản phẩm âm nhạc mới này là sản phẩm khởi đầu cho dự án âm nhạc đặc biệt của nữ ca sĩ trong thời gian tới.

video xem nhiều