Bánh Trung thu không nhân có gì đặc biệt mà được nhiều người săn lùng?

Đăng bởi: Lee   -   Thứ sáu, 30/08/2019, 11:56 AM

Tết trung thu đang cận kề, nhưng làm sao ăn bánh cho đỡ ngán khi mà hiện nay có nhiều loại bánh trung thu trên thị trường, đa số là vỏ ít nhân nhiều?

Gần đây tôi thấy rất nhiều đồng nghiệp, người quen của mình đặt mua bánh trung thu không nhân hoặc ít nhân về ăn nên tôi cũng tò mò hỏi một chị đã từng mua loại bánh này xem chất lượng, giá cả loại bánh này ra sao có gì đặc biệt hơn các bánh có nhân khác không?

 

 

Chị nói giá loại bánh này rơi vào khoảng 50.000đồng/bánh, nếu mua hai bánh trở lên giá 45.000đồng/bánh, tương đương giá với loại bánh nhiều nhân, nhưng được cái bánh giòn, thơm và quan trọng do bánh ít nhân nên ăn không bị ngán, có thể ăn 1-2 bánh này cùng một lúc cũng không chán, nhà chị ai cũng thích ăn loại bánh này nhưng nhiều khi phải đặt vì không sẵn.

Các đồng nghiệp khác của tôi được hỏi cũng có ý kiến tương đồng như vậy, điểm đặc biệt của loại bánh này giúp người ăn không bị ngán và thưởng thức được rõ hơn mùi vị giòn thơm của bánh mà giá thành không quá cao so với mặt bằng chung của thị trường.

Chính vì thế mà bánh trung thu ít nhân hoặc không nhân là lựa chọn hàng đầu phù hợp với sở thích của nhiều người tiêu dùng.

video xem nhiều