Bánh trung thu đồng loạt giảm giá ở nhiều nơi

Đăng bởi: Đắc Nhân   -   Thứ tư, 23/09/2020, 09:48 AM

Mặc dù không có biển giảm giá nhưng những điểm bán đều giảm giá bán từ 10 - 15% cho khách hàng.

Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Tết Trung thu, thế nhưng sức tiêu thụ mặt hàng bánh Trung thu không tăng như mong muốn, khiến các đại lý kinh doanh đồng loạt giảm giá bán. Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên thu nhập giảm sút, người tiêu dùng chỉ tập trung mua sắm những mặt hàng thiết yếu, hạn chế tiêu thụ những sản phẩm không thực sự cần thiết như bánh Trung thu.

 

 

Tại một số cửa hàng, kiot kinh doanh bánh Trung thu thương hiệu Hữu Nghị, Hà Nội, Kinh Đô… trên đường Láng, Giảng Võ, Nguyễn Thái Học… đều có những chương trình giảm giá.

Tại các siêu thị cũng đang triển khai các chương trình khuyến mại, giảm giá. Siêu thị Vinmart đang triển khai chương trình khuyến mại “Vui Trung thu cùng Vinmart” qua đó giảm giá từ 30.000 - 50.000 đồng cho tất cả các loại bánh Trung thu thương hiệu Vinmart đang bán tại hệ thống siêu thị.

Trên các sàn thương mại điện tử như: Hotdeal.vn, Tiki, Sendo, Lazada xuất hiện dày đặc các quảng cáo giảm giá bánh Trung thu.

 

 

Tại TPHCM, thị trường bánh trung thu cũng đang ế ẩm, nhiều điểm bán vừa khuyến mãi "mua 1 tặng 1", hôm sau đã "mua 1 tặng 2", thậm chí có nơi "mua 1 tặng 3", thậm chí một gian hàng trên đường Hồng Bàng (quận 6) đoạn gần Chợ Lớn đã "mua 1 được 4". Dù "bung" hết mức cho khuyến mãi nhưng tình hình chung là vẫn ế. Hàng loạt quầy bánh Trung thu trên nhiều tuyến đường như Hồng Bàng (quận 6), Nguyễn Tri Phương, Ba Tháng Hai (quận 10), Cách Mạng Tháng Tám (quận 3), Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức)… đều đang trong tình trạng đợi khách.

Thị trường bánh trung thu năm nay về bánh biếu tặng giảm, nhu cầu mua ăn trong gia đình lại càng thấp. Thế nên chỉ còn vài ngày nữa là Trung thu, do đó nhiều điểm bán phải liên tục khuyến mãi, ráng đẩy hàng bán hết để trả mặt bằng.

video xem nhiều