Bánh "ngon, bổ, rẻ" xuất hiện đây, mua ngay kẻo hết nào

Đăng bởi: Mai My   -   Chủ nhật, 11/08/2019, 11:18 AM

Không chỉ có "ngon, bổ, rẻ" mà tiệm bánh này còn được lòng người tiêu dùng vì chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh bánh ngọt, bánh kem. Bên cạnh những tiệm bánh đảm bảo vệ sinh an toàn thì vẫn có địa điểm không đảm bảo vệ sinh.

Là một người rất thích ăn bánh ngọt, ca sĩ Lâm Vũ sau một thời gian ấp ủ đã cho khai trương cửa hàng Big Panda Bakery. Tuy nằm ở đường Thành Thái (Q.10, TP. HCM) sầm uất và phải cạnh tranh với nhiều cửa hàng, tiệm bánh vẫn khá thu hút khách vì chất lượng cao và độ vệ sinh.

Dù cạnh tranh nhưng tiệm bánh khá hot vì phù hợp với tiêu chí

Dù cạnh tranh nhưng tiệm bánh khá hot vì phù hợp với tiêu chí "ngon, bổ, rẻ' - ảnh nguồn từ internet

Vì là một tín đồ "hảo ngọt", tôi không thể bỏ qua bất kì một tiệm bánh nào. Tôi như lạc vào thiên đường bánh với đủ loại: bánh sầu riêng ngàn lớp, bánh mì xé tay, bánh mì thiên sứ trắng, bánh dâu mềm, bánh phô mai tan chảy, bánh tart trứng...

Còn có cả bánh kem 12 con giáp với giá vô cùng hữu nghị và hợp lí. Và đặc biệt hơn nữa là, chúng ta có thể thưởng thức một phần bánh nước chỉ với giá 48.000 đồng.

 

 

Tuy nhiên, điều quan trọng mà bất kì khách hàng nào cũng quan tâm khi đi ăn hiện nay đó là chất lượng cũng như độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Giữa thị trường quá nhiều thực phẩm bẩn tiềm ẩn như hiện nay thì ai cũng ngại ăn vì sợ ăn phải hàng "dởm", ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tiệm bánh này đang được rất nhiều anh chị em "hảo ngọt" để mắt đến vì bánh khá ngon và vệ sinh. 

Ca sĩ Lâm Vũ (phải) trong ngày khai trương.

Ca sĩ Lâm Vũ (phải) trong ngày khai trương.

Các bạn ơi, nhanh tay nhanh chân ra mua về dùng thử xem có ngon như lời đồn không nhé, vì dạo gần đây đi đâu cũng nghe khen bánh ở đây là loại "xuất sắc" đó. Nhanh tay ra ngay, biết đâu chừng còn có thể trúng nhiều phần quà hấp dẫn, quá lời luôn vì vừa ăn được bánh ngon vừa có quà mang về!

video xem nhiều