Bàng Dục trong Bao Thanh Thiên bị tố 'cưỡng hiếp' nữ đồng nghiệp

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ năm, 06/12/2018, 10:59 AM

Đạo diễn kiêm diễn viên Nữu Thừa Trạch bị cáo buộc có hành vi cưỡng hiếp khiến vùng kín của cô bị thương nghiêm trọng

Theo Sina đưa tin, chiều 5/12, một phụ nữ tự xưng là nhân viên đoàn phim Ngựa đua đã trình báo cảnh sát Đài Loan việc bị đạo diễn kiêm diễn viên Nữu Thừa Trạch cưỡng hiếp trong quá trình làm việc chung khiến vùng kín của cô bị thương nghiêm trọng, nhiều vết rách khá sâu.

Theo lời nạn nhân khai rằng, ban đầu đạo diễn Nữu chỉ trò chuyện bình thường tuy nhiên trong thời gian ngắn liền có "động chân động tay" và đè cô lên ghế sofa cưỡng hôn, sờ ngực, động tác hết sức thô bạo.

Nữu Thừa Trạch từng thành danh khi đóng vai Bàng Dục trong Bao Thanh Thiên.

Nữu Thừa Trạch từng thành danh khi đóng vai Bàng Dục trong Bao Thanh Thiên.

Để khẳng định những lời tố cáo trên là đúng sự thật, một người thân của nạn nhân cho biết thêm, tuy nổi máu tà dâm nhưng Nữu Thừa Trạch lại "yếu sinh lý", vì vậy đã dùng ngón tay xâm phạm vùng kín của cô gái khiến cô bị tổn thương nghiêm trọng về thể xác và tinh thần.

“Nữu Thừa Trạch là gã đàn ông không bằng cầm thú. Ông ta khiến bạn tôi tổn thương cả thể xác và tinh thần. Kết quả kiểm tra tại bệnh viện cho thấy bạn tôi bị xâm hại, bầm tím khắp cơ thể”, người này tiết lộ.

Nạn nhân đến trình báo cảnh sát vào ngày 5/12.

Nạn nhân đến trình báo cảnh sát vào ngày 5/12.

Được biết, đây không phải là lần đầu vị đạo diễn này bị tố cáo cưỡng bức mà trước đó có khá nhiều nạn nhân lên tiếng tố cáo Nữu Thừa Trạch có hành vi thiếu đứng đắn trong quá trình làm việc.

Cụ thể, khi quay bộ phim Wayward Kenting, Nữu Thừa Trạch do "có cảm tình" với ngọc nữ Trương Quân Ninh nên đã cố tình dàn dựng cảnh quay tình một đêm với nữ diễn viên.

Nữu Thừa Trạch từng lợi dụng đóng phim để quấy rối Trương Quân Ninh

Nữu Thừa Trạch từng lợi dụng đóng phim để quấy rối Trương Quân Ninh

Nữ diễn viên Kha Hoán Như (ngoài cùng bên trái) từng bị ép buộc khỏa thân đóng cảnh nóng

Nữ diễn viên Kha Hoán Như (ngoài cùng bên trái) từng bị ép buộc khỏa thân đóng cảnh nóng

Năm 2007, khi quay bộ phim What on Earth Have I Done Wrong?!, Nữu Thừa Trạch vào vai bạn trai của nữ diễn viên Kha Hoán Như. Tuy nhiên, trong lúc quay phim Nữu đã viện cớ "hy sinh vì nghệ thuật" ép buộc Kha Hoán Như phải khỏa thân, thậm chí không được phép sử dụng biện pháp an toàn khi quay cảnh giường chiếu khiến cô vô cùng hoảng loạn và bật khóc ngay tại phim trường.

Trước những lời cáo buộc có hành vi cưỡng bức nhân viên đoàn phim, vị đạo diễn đã tỏ ra ăn năn hối lỗi và liên tục gọi điện thoại mong muốn được nạn nhân tha thứ, tuy nhiên cô và gia đình đã báo cảnh sát và gửi kèm xác nhận thương tích của bệnh viện.

 Nữu Thừa Trạch - Triệu Vy

 Nữu Thừa Trạch - Triệu Vy

Hiện Nữu Thừa Trạch vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho truyền thông và đang nhờ các bạn bè đồng nghiệp hỗ trợ xử lý vụ việc.

Nữu Thừa Trạch là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng của Đài Loan. Ông từng giành giải Kim Mã khi mới 17 tuổi và tham gia nhiều vai phụ trong các phim: Bao Thanh Thiên đảm nhận vai phản diện trong các phần Hồ thiên luân, Báo ân đình, Trảm Bàng Dục; Hoa Mộc Lan bản 1999, My Lucky Star ...

Tổng hợp

video xem nhiều