Bán nhà đất rầm rộ gần nhà máy Rạng Đông, liệu có nên mua?

Đăng bởi: Điện Ngọc   -   Thứ hai, 09/09/2019, 10:42 AM

Mấy ngày nay sau khi sự cố cháy xảy ra tại nhà máy Rạng Đông, đã bắt đầu có tình trạng bán nhà cửa gần nhà máy này mọi người à, không biết nhà cửa ở đây bán đi thì có nên mua không?

 

 

Theo dõi thông tin trên truyền thông mấy ngày nay, mình thấy có khá nhiều gia đình gần địa điểm cháy Rạng Đông ở khu vực xung quanh phường Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung (Q.Thanh Xuân, Hà Nội) đã chuyển chỗ ở, nhiều người không ngần ngại thuê nhà nơi khác với giá cao sau khi có thông tin về việc thủy ngân phát tán ra môi trường.

Trên nhiều trang mạng, hay các trang bất động sản, bắt đầu đã có những người rao bán nhà rồi đấy. Nhiều gia đình ở phường Hạ Đình đóng cửa im lìm, nhiều hàng quán kinh doanh xung quanh phải đóng cửa tạm nghỉ hoặc sang nhượng, nhiều nhà dân treo bảng bán nhà.

 

 

Trước đó cơ quan chức năng cũng cho biết vụ cháy ở công ty Rạng Đông đã làm phát tán ra môi trường từ 15,1 - 27,2 kg thuỷ ngân. Thế nên mình nghĩ việc nhiều gia đình bán nhà để đi nơi khác thời điểm này chắc chắn sẽ rất khó bán.

Bởi vậy, cá nhân mình thấy có lẽ cần thêm khá nhiều thời gian để xử lý độc tại khu vực này và để người dân yên tâm hơn thì may ra việc mua bán bất động sản ở đây mới khôi phục lại được. 

video xem nhiều