Bản dựng iOS 15 "bổ sung" nhiều tính năng giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn

Đăng bởi: Beenn   -   Thứ sáu, 05/03/2021, 05:59 AM

Bản dựng này mang đến khá nhiều tính năng mới, tiện dụng cho người dùng iPhone. Sẽ thật thú vị nếu Apple tích hợp những tính năng này lên phiên bản hệ điều hành tiếp theo của hãng. 

Mới đây, kênh YouTube amdix đã đăng tải một đoạn video ngắn về bản dựng của hệ điều hành iOS 15. Các nhà thiết kế tại đây đã "bổ sung" nhiều tính năng mới, như tính năng Always On Display được Apple tích hợp trên Apple Watch Series 5, 6. Nó cho phép hiển thị nhanh một số thông tin như thời gian, thời tiết và thông báo tin nhắn. 

 

 

Bản dựng này bổ sung thêm các phím tắt nhanh ở màn hình khóa như lịch, đồng hồ báo thức. Màn hình khóa trên bản dựng iOS 15 cũng được bổ sung thêm một số widgets như lịch, sự kiện hay nhạc.

Ngoài ra, tính năng chia đôi màn hình đã được người dùng mong chờ khi màn hình của iPhone ngày càng to ra. Một tính năng cũng khá hữu ích trên bản dựng iOS 15 này là Game Space. Tính năng này có thể cải thiện hiệu suất, tốc độ khung hình và độ ổn định của trò chơi, giảm khả năng phản hồi chậm khi chơi game.

Dự kiến, iOS 15 sẽ được Apple giới thiệu vào giữa tháng 9 sắp tới.

video xem nhiều