Bàn chải đánh răng có màn hình giá 43 USD

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ tư, 12/06/2019, 14:32 PM

Có tên gọi Oclean X, đây là bàn chải đánh răng thông minh có màn hình hiển thị LED đầu tiên trên thế giới được bán với giá khoảng 43 USD.

Theo Gizmochina đưa tin thì bàn chải Oclean X không có nhiều khác biệt về thiết kế so với thế hệ trước nhưng tích hợp thêm màn hình cảm ứng hình oval.

Nhờ vào màn hình này, người dùng có thể xem thời gian, thời tiết, chọn chế độ đánh răng, kiểm tra thông tin sức khỏe răng miệng, phân tích hành động chải răng hàng ngày... Thao tác cảm ứng được mô tả khá giống Mi Band 3 của Xiaomi. 

Oclean X là bàn chải đầu tiên được trang bị màn hình. Ảnh: Gizmochina

Oclean X là bàn chải đầu tiên được trang bị màn hình. Ảnh: Gizmochina

Trước đây, đã có khá nhiều mẫu bàn chải kết nối với điện thoại. Thế nhưng, việc bàn chải Oclean X có màn hình giúp người dùng có thể xem thông tin trực tiếp. Cảm biến con quay hồi chuyển 6 trục tích hợp và hệ thống nhận diện chuyển động tới 1.500 dữ liệu về chải răng trong thời gian thực mỗi phút, thiết bị có thể xem chi tiết tần suất chải ở 8 vùng mù khác nhau trong khoang miệng.

Những thông tin thu được sẽ giúp người dùng thay đổi cách đánh răng, giúp vệ sinh răng miệng sạch sẽ hơn. 

Theo đó, Oclean X có thể kết nối Bluetooth 4.0 với điện thoại chạy Android 4.4 hoặc iOS 8.0 trở lên. Mẫu bàn chải đánh răng thông minh của Oclean X có giá chính thức là khoảng 43 USD và được bán ra vào ngày 5/7 tới đây.

Nguồn: gizmochina.com

video xem nhiều