Bản Build 21322 vừa được phát hành sửa lỗi khó chịu cho Windows 10 Insider

Đăng bởi: Beenn   -   Thứ ba, 02/03/2021, 02:58 AM

Sau bao năm "bỏ thì thương vương thì tội", Microsoft cuối cùng đã chính thức xóa thư mục "vô dụng" nhất trên Windows.

Trước đó, kể từ khi Microsoft ra mắt Remix 3D và ứng dụng Paint 3D mới, một thư mục có tên "3D Objects' đã được thêm vào Windows 10. Đây là thư mục chuyên dụng để lưu tất cả các tác phẩm 3D tạo ra từ các ứng dụng và dịch vụ trên. Nhưng thực thế đã chỉ ra rằng hầu hết người dùng Windows 10 đều không thấy 3D Objects hữu ích.

 

 

Với bản phát hành Windows 10 Insider build 21322 được thử nghiệm trong kênh Dev vào ngày 25/2 vừa qua, thư mục 3D Objects đã không còn được hiển thị như một thư mục đặc biệt trong File Explorer. Nếu bạn cần truy cập thư mục này, bạn có thể nhập lệnh '%userprofile%' trong File Explorer hoặc thông qua tùy chọn 'Show all folders' trên thanh điều hướng".

Mặc dù đây không phải là một thay đổi đặc biệt lớn đối với người dùng Windows, nhưng với những người luôn hướng đến sự gọn gàng trong File Explorer, hay chỉ đơn giản là không thích sự xuất hiện của thư mục 3D Objects này, đây rõ ràng là một tin đáng mừng.

Tuy nhiên, thay đổi mới nhất này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm để lấy ý kiến người dùng Windows Insider nên chúng ta sẽ cần chờ đợi trong các bản cập nhật sắp tới.

video xem nhiều