Bamboo Airways vừa mở bán vé online đã lỗi trang chủ

Đăng bởi: Phó Hằng   -   Thứ bảy, 12/01/2019, 15:15 PM

Hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức mở bán vé vào 12h trưa nay ngày 12/1/2019, tuy nhiên ngay lập tức trang chủ của hãng đã bị lỗi khiến rất nhiều người chờ mua vé rẻ đã không đăng ký được .

Thông tin trên fanpage của Bamboo Airways.

Thông tin trên fanpage của Bamboo Airways.

Hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức mở bán vé vào 12h trưa nay ngày 12/1/2019, theo đó hãng hàng không này sẽ khai trương chuyến bay đầu tiên vào ngày 16/1/2019.

Được biết Bamboo Airways sẽ tung ra mức giá cạnh tranh nhất trong thị trường hàng không cùng phân khúc, với mức khởi điểm cực hấp dẫn, chỉ từ 149.000 VND, hãng sẽ cung cấp ba hạng vé gồm Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng thương gia). 

Tuy nhiên, tại thời điểm mở bán vé nhiều người khi truy cập trang chủ chính thức của hãng hàng không Bamboo Airways https://www.bambooairways.com thì đã bị lỗi khiến rất nhiều người chờ mua vé rẻ đã không đăng ký được.

Nhiều người bày tỏ sự bực mình khi truy cập trang web của Bamboo Airways

Nhiều người bày tỏ sự bực mình khi truy cập trang web của Bamboo Airways

Nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội Facebook tỏ ra bức xúc khi truy cập trang web này bị lỗi. Trần Thị Kim Chi chia sẻ: "Trang web nhiều lỗi quá", trong khi đó nickname Chánh Phát thì cho biết: "Web chậm quá nha, vào quay mồng mồng". 

Liên quan đến lỗi trên, tại Fanpage của Bamboo Airways đã đăng tải thông tin: "Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới Bamboo Airways. Hiện tại hệ thống website đang nhận rất nhiều truy cập. Nếu các bạn chưa thể truy cập trong thời gian hiện tại, rất xin lỗi vì sự bất tiện này. Hãy kiên nhẫn refresh trang web để có cơ hội sở hữu voucher của Bamboo Airways!".

Trước đó, xuất hiện hàng loạt trang thông tin không phải là website chính thức của Bamboo Airways đã đăng tải nhiều nội dung thiếu xác thực về giá vé và các chính sách bán hàng của hãng này.

Bamboo Airways cũng đã đưa ra khuyến cáo hành khách chỉ truy cập website chính thức của Bamboo Airways và hãng sẽ không chịu trách nhiệm nếu quý khách mua vé từ những trang web giả mạo.

video xem nhiều