Bamboo Airways sẽ bay chuyến đầu tiên vào ngày 29/12

Đăng bởi: Trần Hải   -   Thứ hai, 17/12/2018, 08:54 AM

Vào lúc 3 giờ 30 phút sáng 16/12, tàu bay đầu tiên của Bamboo Airways đã về đến sân bay Nội Bài, sẵn sàng cho việc khai thác thương mại trong thời gian tới.

Chiếc máy bay đầu tiên của Bamboo Airways là một chiếc Airbus A319. Máy bay được sơn với màu sơn Bamboo Airways với đuôi màu xanh lá cây, động cơ màu xanh ngọc và cửa trước xanh lá cây.

 Ảnh: yeumaybay.com

 Ảnh: yeumaybay.com

Hiện chưa có thông tin về cấu hình sắp ghế của hãng máy bay này.

Hiện tại, ghế ngồi trên máy bay của Bamboo Airways đang thuộc dạng thương gia. Đây là ghế Aura có khả năng ngả thành giường phẳng 180 độ và chế độ massage thư giãn, được thiết kế chuyên biệt cho các chuyến bay dài với nhiều chức năng tiện lợi cho mỗi hành khách. Loại ghế này đang được Bamboo Airways cân nhắc để đưa vào nội thất của máy bay Boeing Dreamliners B787-9 trong thời gian tới.

 Ảnh: yeumaybay.com

 Ảnh: yeumaybay.com

Theo kế hoạch, Bamboo Airways sẽ khai thác chuyến bay nội địa đầu tiên vào 29/12, kết nối thủ đô Hà Nội với thành phố nghỉ dưỡng ven biển Quy Nhơn.

Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác 100 đường bay kết nối tất cả các thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cũng như quốc tế.

video xem nhiều