Bamboo Airways chính thức khai thác đường bay Côn Đảo từ tháng 8

Đăng bởi: Ngọc Ánh   -   Thứ bảy, 01/08/2020, 05:59 AM

Dự kiến vào giữa tháng 8/2020, Bamboo Airways sẽ khai thác các đường bay đến Côn Đảo từ TP. Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Theo đó, sau khi được Cục Hàng không Việt Nam cấp phép, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức mở đường bay đến Côn Đảo. Thông tin ban đầu cho biết hãng hàng không này sẽ khai thác 3 đường bay là Cần Thơ - Côn Đảo (VCA-VCS), Đà Nẵng - Côn Đảo (DAD-VCS) và Hà Nội - Côn Đảo (HAN-VCS).

Dự kiến, chuyến bay đầu tiên đến Côn Đảo sẽ bắt đầu vào ngày 18/8. Để chào mừng đường bay mới, Bamboo Airways tung ra chương trình khuyến mại giá vé ưu đãi chỉ từ 399k/vé (chưa bao gồm thuế, phí). 

 

 

Không chỉ mở đường bay mới, Bamboo Airways cho biết sẽ đưa vào khai thác dòng bay phản lực hiện đại Embraer 195, có cấu hình 110 - 120 ghế. Đây là lần đầu tiên dòng máy bay này được khai thác tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, với việc mở đường bay Hà Nội - Côn Đảo, du khách ở Hà Nội sẽ thuận tiện hơn trong việc đi lại vì đây là hãng bay đầu tiên khai thác tuyến bay này.

Có một lưu ý nhỏ mà mọi người cần nhớ đó là do không có hệ thống đèn chiếu sáng đêm, sân bay Côn Đảo chỉ hoạt động được vào ban ngày (khoảng 12h/ngày). 

video xem nhiều