Bà Nà Hill chật cứng du khách đến tham quan ngày cuối tuần

Đăng bởi: Vũ Thế Toàn   -   Chủ nhật, 28/06/2020, 06:12 AM

Thay vì chen lấn chật chội để đi Bà Nà Hill vào ngày cuối tuần, vẫn có vô vàn cách để đến điểm du lịch này mà không phải quá vất vả.

 

 

Hai ngày cuối tuần 27-28/6, hàng ngàn du khách đổ lên Bà Nà Hill đã khiến khu du lịch này quá tải. Nhiều người cảm thấy mệt mỏi khi phải chen lấn, lượng khách quá đông cũng khiến Bà Nà khó phục vụ theo đúng tiêu chuẩn.

 

 

Du lịch Bà Nà Hill vẫn luôn luôn là lựa chọn số 1 của tất cả mọi người khi đến Đà Nẵng. Thời điểm này đang là mùa hè, mùa du lịch tại Đà Nẵng nên du khách từ các nơi đổ về rất đông. Tuy nhiên, để không phải chịu cảnh chen lấn và mệt mỏi như thế này, mọi người nên tìm hiểu và lên kế hoạch đi Bà Nà Hill cho phù hợp.

 

 

Từ tháng 3 đến tháng 9, bởi vào thời gian này Đà Nẵng ít mưa, trời nắng đẹp, trong xanh, thuận tiện cho đi lại và chụp hình. 

 

 

Với thời gian cáp treo vận hành từ lúc 7h30 đến hết 21h30 hằng ngày, Tàu hỏa lên núi vận hành từ 6h-19h, Lịch mở cửa khu trò chơi Fantasy Park từ 7h, đóng cửa lúc 19h... thì mọi người nên cân đối thời gian để di chuyển lên Bà Nà cho phù hợp, không nên dồn lại cùng một lúc vừa mệt người, lại đông đúc và phải chen lấn rất mất thời gian.

 

 

Khi đi Bà Nà Hill, mọi người nên mua vé online trên mục đặt vé của website Sunworld Bà Nà Hill, hoặc mua tại văn phòng kinh doanh của khu du lịch Bà Nà tại 93 Nguyễn Văn Linh, tp. Đà Nẵng thì sẽ chủ động hơn, và đỡ phải xếp hàng mua vé trên cổng. Tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

video xem nhiều