Bà mẹ khóc ròng khi mua mực cấp đông không khác gì...đá đính kèm "topping" mực

Đăng bởi: Minh Ngọc   -   Thứ ba, 24/11/2020, 16:02 PM

Đặt mua 2kg mực tươi cấp đông định bụng nấu cho gia đình bữa ăn thơm ngon. Ai ngờ sau khi rã đông, bà nội trợ 'khóc ròng' vì mực hụt đi tận 7 lạng.

Chia sẻ lên mạng xã hội, một bà nội trợ tại TP.HCM cho biết, bản thân đặt mua 2kg mực tươi cấp đông giao tại nhà, dự định sẽ nấu cho gia đình bữa ăn thơm ngon. Ai ngờ, đến khi nhận hàng, bà nội trợ giật mình vì đá còn nhiều hơn cả mực.

Quan sát bằng mắt thường thì thấy mực thì bé xíu, mỗi con cách nhau cả "cây số" còn lại toàn đá. Đáng chú ý hơn là sau khi rã đông, túi mực hụt đi chỉ còn 1,3kg mà thôi.

Chẳng biết mực cấp đông hay đá đính kèm

Chẳng biết mực cấp đông hay đá đính kèm "topping" mực nữa

Nhìn vào những hình ảnh do bà nội trợ kia chia sẻ thì nhiều người cho rằng địa chỉ online này đã lươn lẹo, bán hàng gian trá cho khách. Chứ không có đằng nào mực lại hụt tận 7 lạng như vậy. Vì khi mua mực ở chỗ uy tín, sau khi rã đông thì số cân vẫn như vậy thậm chí nhiều lúc còn dôi ra vài lạng nữa chứ không hụt như vậy.

Do đó, qua trường hợp này, chị em nào muốn ăn hải sản tốt nhất là nên ra tận nơi mua hàng tươi sống sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Còn mua hàng cấp đông thì cần lưu ý hết sức. Hãy chọn cửa hàng uy tín về chất lượng, nguồn gốc trước khi 'xuống tiền' nhé!

video xem nhiều