Apple Watch qua sử dụng, giá rẻ nhưng cần cân nhắc trước khi mua

Đăng bởi: An Nguyên   -   Thứ hai, 04/11/2019, 17:32 PM

Apple Watch qua sử dụng có thể có cả hàng dựng, người dùng rất khó phát hiện nếu chỉ nhìn qua bề ngoài. 

Tôi có đọc bài viết của thành viên Tuyết Sơn, "Apple Watch được bán với giá rẻ, người tiêu dùng có nên mua?". Theo tôi việc mua lại một món hàng đã qua sử dụng lâu nay đã không còn xa lạ, nhiều người thường chọn cách mua này để tiết kiệm chi phí. Nhưng không phải mặt hàng nào cũng nên chọn mua đồ cũ vì dễ gặp nhiều rủi ro.

 

 

Chẳng hạn, tôi thấy Apple Watch đã qua sử dụng được bày bán nhiều trên thị trường với giá rẻ hơn nhiều so với hàng mới. Tuy nhiên, loại này lại rất dễ đánh lừa người mua. Một chủ cửa hàng kinh doanh iPhone ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) chia sẻ với tôi, Apple Watch đời cũ, giá rẻ, có nguồn gốc từ Trung Quốc và được đưa về, giao cho cửa hàng. Hầu hết khi chuyển về, chúng chỉ có thân không. Các phụ kiện như dây đeo, sạc không dây được tách riêng chứ không phải đồng bộ như hàng mới.

Khi mua sản phẩm này người dùng cần hết sức thận trọng, lưu tâm đến chất lượng. Người mua không nên chỉ quan tâm đến giá rẻ mà mua nhầm hàng trôi nổi, kém chất lượng sẽ chịu nhiều thiệt thòi.

Khi mua Apple Watch cũ, tốt nhất, người dùng nên kiểm tra kỹ màn hình cảm ứng, loa ngoài và micro của đồng hồ. Thông thường, dấu hiệu để nhận biết sản phẩm có thể đã bị can thiệp, thay thế linh kiện đó chính là pin sụt nhanh, không đủ một ngày sử dụng.

video xem nhiều