Apple tung iOS 14.4, khuyến cáo người dùng iPhone nên cập nhật ngay

Đăng bởi: Tươi   -   Thứ tư, 27/01/2021, 13:34 PM

Ngày 27/1, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 14.4 sau thời gian dài thử nghiệm.

Theo Techcrunch, bản cập nhật iOS 14.4 mà Apple vừa phát hành vá đến 3 lỗ hổng bảo mật, được cho là đang bị hacker (tin tặc) "tấn công tích cực". Cụ thể, trên trang hỗ trợ của mình, gã khổng lồ công nghệ cho biết bản cập nhật iOS 14.4 và iPadOS 14.4 vá 3 lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng đến iPhone và iPad “có thể đã bị khai thác tích cực”. 

 

 

Cũng theo Techcrunch, thông tin không đề cập đến việc "ai đang tích cực khai thác các lỗ hổng" hoặc "ai có thể đã trở thành nạn nhân". Dù vậy, người dùng iPhone và iPad được khuyến cáo nên cập nhật lên iOS 14.4 và iPadOS càng sớm càng tốt để vá các lỗ hổng bảo mật nguy hiểm này. Apple cho biết thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố nhưng không đề cập sẽ công bố khi nào.

Ngoài ra, bản cập nhật mới này còn mang đến những thay đổi về ứng dụng Camera, sửa lỗi bàn phím giật, lag và vá lỗi bảo mật nguy hiểm.

Người dùng có thể thực hiện nâng cấp iOS 14.4 bằng cách vào Settings > General > Software Update. Trong trường hợp chưa nhận được bản nâng cấp, bạn có thể kiểm tra lại sau trong lúc Apple chuyển nó tới tất cả người dùng.

video xem nhiều