Apple tung bản cập nhật iOS 15.0.2

Đăng bởi: Anh Dũng   -   Thứ tư, 13/10/2021, 06:11 AM

Apple vừa ra mắt bản cập nhật iOS 15.0.2 để khắc phục các lỗi trên phiên bản phần mềm trước đó. Mọi người đã nâng cấp phần mềm cho máy của mình chưa?

Không lâu sau bản sửa lỗi iOS 15.0.1, Apple đã đưa ra phiên bản cập nhật thứ hai iOS 15.0.2 dành cho iOS 15. Tất cả các dòng máy đủ điều kiện lên iOS 15 đều nhận được bản cập nhật này.

Phiên bản phần mềm này cập nhật bản vá bảo mật quan trọng và sửa nhiều lỗi được người dùng phản ánh. Gói cài đặt iOS 15.0.2 có dung lượng khoảng 590 MB, khá nặng cho một bản vá lỗi.

 

 

Ghi chú phát hành của Apple cho biết bản cập nhật này sẽ sửa nhiều lỗi bao gồm ảnh lưu về từ ứng dụng nhắn tin biến mất khi người dùng xóa đoạn hội thoại; ví da Magsafe không kết nối với Find My khi gắn vào iPhone; AirTag mất hiển thị trên Find My; CarPlay không thể phát nhạc…

Để nâng cấp, người dùng truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Cái đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt. Nếu có thiết lập mật khẩu, người dùng điền và đợi quá trình cập nhật hoàn tất.

Trước đó, iOS 15.0.1 đã sửa lỗi không thể mở khóa bằng Apple Watch trên iPhone 13. Apple cũng đang phát triển iOS 15.1. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến tính năng Share Play và ghi nhớ tiêm chủng trong ứng dụng Wallet. Riêng với iPhone 13 series, iOS 15.1 được kỳ vọng sẽ bổ sung chức năng quay video ProRes và công cụ để tắt chế độ chụp ảnh macro tự động.

video xem nhiều