Apple sửa loa iPhone 12 và 12 Pro miễn phí

Đăng bởi: Hà My   -   Thứ ba, 23/11/2021, 15:36 PM

Những mẫu iPhone 12 và 12 Pro không phát ra âm thanh khi nhận hoặc thực hiện cuộc gọi có thể được sửa chữa miễn phí tại các trung tâm dịch vụ của Apple.

Anh chị nào đang sử dụng iPhone 12 thì lưu ý chính sách mới của Apple nha. Theo đó các dòng iPhone 12 và 12 Pro sản xuất từ tháng 10/2020 đến 4/2021 nếu không phát ra âm thanh khi nhận hoặc thực hiện cuộc gọi sẽ được sửa chữa miễn phí tại trung tâm dịch vụ của hãng. Hiện tượng này được một số người dùng ghi nhận trên các mẫu iPhone 12 và 12 Pro. Apple chưa ghi nhận hiện tượng này trên iPhone 12 mini và 12 Pro Max.

 

 

Chính sách này áp dụng trong hai năm kể từ thời điểm mở bán sản phẩm đầu tiên, áp dụng với toàn bộ thị trường phân phối iPhone. Những người dùng còn giữ hóa đơn mua hàng chính hãng có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ của Apple qua điện thoại để được tư vấn sửa chữa.

Nếu điện thoại có thêm một số lỗi khác không thuộc diện sửa chữa miễn phí của Apple như hỏng màn hình, người dùng cần khắc phục trước khi mang máy đến làm dịch vụ đối với hệ thống loa.

video xem nhiều