Apple cho phép chuyển nội dung iCloud Photos sang Google Photos

Đăng bởi: Nhật Minh   -   Chủ nhật, 07/03/2021, 12:13 PM

Thông tin cực kỳ hữu ích cho tín đồ "táo khuyết", Apple vừa giới thiệu dịch vụ mới, giúp người dùng iCloud chuyển ảnh, video lên Google Photos nhanh chóng.

Theo tài liệu hướng dẫn Apple, người dùng có thể truy cập vào website quyền riêng tư, đăng nhập và sẽ nhìn thấy tùy chọn chuyển bản sao dữ liệu (Transfer a copy of your data). Bấm chọn và làm theo các bước, Apple sẽ chuyển ảnh, video lưu trữ trên iCloud sang Google Photos. Video được chuyển riêng, trong khi ảnh có thể sẽ được chuyển cùng nhau trong album riêng của chúng.

 

 

Để thực hiện, bạn phải kích hoạt xác thực hai bước trên tài khoản Apple ID và tài khoản Google Photos phải còn đủ dung lượng.

Một số nội dung không được hỗ trợ chuyển bao gồm Smart Albums, Live Photos, metadata, ảnh RAW. Các định dạng khác như jpg, .png, .webp, .gif, some RAW files, .mpg, .mod, .mmv, .tod, .wmv, .asf, .avi, .divx, .mov, .m4v, .3gp, .3g2, .mp4, .m2t, .m2ts, .mts, and .mkv đều tương thích.

Dịch vụ chuyển ảnh áp dụng cho khách hàng Apple tại Australia, Canada, EU, Iceland, Liechtenstein, New Zealand, Norway, Thụy Sỹ, Anh, Mỹ.

video xem nhiều