Apple cho phép người dùng gỡ khoá iCloud khỏi iPhone kèm một số điều kiện

Đăng bởi: Thanh Thanh   -   Chủ nhật, 14/02/2021, 06:41 AM

Apple mới đây đã bổ sung mục "Tắt khóa kích hoạt" trên website của mình, nhằm cho phép người dùng iPhone, iPad và iPod touch gỡ bỏ khoá iCloud trên thiết bị.

MacRumors đưa tin, mục này bao gồm một liên kết để bạn có thể yêu cầu hỗ trợ "Tắt Khóa kích hoạt", có nghĩa là khách hàng không còn phải liên hệ với đại diện hỗ trợ của Apple qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tuyến để thực hiện quá trình này. Tuy nhiên, để có thể mở khoá iCloud, người dùng sẽ phải thoả mãn một số điều kiện như sau:

- Bạn phải là chủ sở hữu của thiết bị. Bạn phải chứng minh điều này thông qua việc cung cấp ngày mua, địa điểm mua và/hoặc ảnh chụp hoá đơn.

- Thiết bị không bị báo mất (Lost Mode) và không bị quản lý bởi bất kỳ doanh nghiệp/tổ chức giáo dục nào.

 

 

Sau khi gửi thông tin này,  Apple sẽ phê duyệt từng trường hợp và cập nhật cho người dùng về tình trạng mở khoá thông qua email.

Trong trường hợp Apple chấp thuận mở Khóa kích hoạt trên thiết bị của bạn, tất cả dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Apple cho biết khách hàng có trách nhiệm sao lưu thiết bị của họ trước khi gửi yêu cầu vô hiệu Khóa kích hoạt.

video xem nhiều