Ảnh hưởng thời tiết xấu, các hãng hàng không điều chỉnh lịch bay, mọi người nên chú ý

Đăng bởi: Điện Ngọc   -   Chủ nhật, 18/10/2020, 05:24 AM

Các hãng bay khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay tại khu vực Trung Bộ trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin hãng.

Chiều 17/10, đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho hay, do tình hình thời tiết tiếp tục diễn biến xấu tại khu vực miền Trung, các chuyến bay của hãng đến và đi các sân bay Huế, Đồng Hới và Chu Lai có khả năng bị ảnh hưởng trong ngày 17/10.

 

 

Hãng sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật các thông tin tiếp theo cho hành khách tại các sân bay, qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS trong thời gian sớm nhất. Hành khách cũng có thể thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air, mục "Tình trạng chuyến bay". Tại đây, hành khách có thể dùng mã đặt chỗ để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

Trước đó, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines cũng cho biết do ảnh hưởng thời tiết xấu, để đảm bảo an toàn trong khai thác, Vietnam Airlines đã phải điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ Vinh, Huế trong ngày 16/10.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay tại khu vực Trung Bộ trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin hãng. An toàn tuyệt đối cho hành khách và chuyến bay luôn được Vietnam Airlines và đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo an toàn hàng không, tổ lái chuyến bay đã tuân thủ chặt chẽ quy trình khai thác, nhanh chóng chuyển hướng máy bay hạ cánh tại sân bay dự bị khi không thể hạ cánh tại sân bay chính thức theo kế hoạch.

video xem nhiều