Anh em mê xe đừng ham phanh dầu giả, "rước họa" ngay thôi!

Đăng bởi: Yugyeom GOT7   -   Thứ năm, 11/07/2019, 14:43 PM

Trong giới chơi xe Việt Nam, phanh dầu brembo đang rất hot. Nhưng thay vì dùng hàng thật thì nhiều anh em lại dùng hàng fake 1:1, mặc kệ hậu quả xấu.

Anh em đam mê xe đang vô cùng hứng thú trước phanh dầu Brembo. Nhưng với giá khá cao, nhiều người lại chuyển sang lựa chọn hàng fake 1:1 với giá rẻ hơn 2 - 3 lần. Mặc dù có vẻ ngoài giống đến 90% nhưng vì là hàng giả nên chất lượng không được như mong đợi. Ngược lại còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho xe. 

 Hàng giả giống đến 90% Brembo thật - ảnh nguồn từ internet

 Hàng giả giống đến 90% Brembo thật - ảnh nguồn từ internet

Cấu tạo bề mặt bên ngoài của phiên bản Fake 1:1 được xử lí rất kém không hề thẩm mỹ một chút nào, phần piston bên trong cũng không được bảm đảo đúng chất lượng và khả năng vận hành nên rất dễ dẫn tới các tình trạng như xì dầu, bể phốt, thậm chí đâm thủng bề mặt nhôm bên ngoài. Điều này gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với xe của chính người sử dụng. 

Brembo giả kém chất lượng - ảnh nguồn từ internet

Brembo giả kém chất lượng - ảnh nguồn từ internet

Các bạn cứ tưởng tượng mình đang chạy ở tốc độ 100km/h hay đang đổ đèo, thì hệ thống phanh xảy ra sự cố, mà nguyên nhân là do mình sử dụng mẫu phanh kém chất lượng như thế này thì sẽ cực kì nguy hiểm cho bản thân. 

 Brembo chính hãng- ảnh nguồn từ internet

 Brembo chính hãng- ảnh nguồn từ internet

Các anh em của tôi ơi, mọi người đừng vì ham rẻ mà sử dụng những chiếc phanh dầu Fake này, hậu quả cực kì nghiêm trọng đấy. Mọi người nên sử dụng phanh tốt nhất cho chiếc xe của mình để yên tâm hơn khi đi nhé!

video xem nhiều