Angela Phương Trinh: Đã qua rồi thời nổi loạn “nghiện khoe thân”

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ bảy, 12/01/2019, 21:14 PM

Những hình ảnh gần đây của Angela Phương Trinh khiến nhiều người bất ngờ và công nhận rằng cô đã qua tuổi “nổi loạn” rồi!

Angela Phương Trinh là cái tên từng nhận rất nhiều chỉ trích của dư luận khi vướng phải những bê bối với bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái và sở thích khoe thân. Những bức ảnh khoe ba vòng bốc lửa của cô với đủ mọi tư thế được chính chủ cập nhật thường xuyên trên Instagram.

 

 

Angela Phương Trình đã từng có sở thích khoe cơ thể với những đường cong gợi cảm

Angela Phương Trình đã từng có sở thích khoe cơ thể với những đường cong gợi cảm

Hai năm trước, nhắc đến Angela Phương Trinh, người ta nhớ đến ngay một nữ diễn viên trẻ thích khoe thân với những bộ trang phục táo bạo, hở hang. Không ít người cho rằng ngoài việc post ảnh khoe thân, Angela Phương Trinh chẳng thể làm gì hơn. Thậm chí, có người còn ác ý bình luận rằng: “Từ trên xuống dưới Angela Phương Trinh chẳng có gì là thật mà cứ thích khoe, thích phô ra cho người ta ngắm, người ta bàn tán!”.

Thế nhưng, gần đây, có vẻ như Angela Phương Trình biết tiết chế hơn và dần dần không còn đăng những bức ảnh khoe cơ thể quá lố như trước nữa. Thay vào đó, hình ảnh cô diện những bộ trang phục kín đáo hơn nhưng vẫn toát lên được vẻ quyến rũ xuất hiện.

 

 

 

 

Chia sẻ với khán giả, “Bà mẹ nhí” cho biết cô đã ăn chay gần 1 năm qua và không còn muốn khoe những bức ảnh về số đo ba vòng như trước nữa. Như vậy, có thể xem là thời “nổi loại” của Angela Phương Trinh đã qua, thay vào đó, cô dành nhiều thời gian cho công việc thiện nguyện, tập gym...

Ảnh: Instagram Angela Phương Trình.

video xem nhiều