'Ăn phải quả dưa bở' vì chiêu khuyến mãi bánh trung thu 'mua 1 thành 3'

Đăng bởi: Hàn Thủy   -   Thứ hai, 09/09/2019, 13:26 PM

Hiện nay, mọi người dễ dàng nhận ra những bảng hiệu "mua 1 thành 4" hay "mua 1 thành 3" của những cửa hàng bán bánh trung thu trên khắp ngả đường ở TP.HCM. Tuy nhiên, đó là chiêu "vờ vịt" thôi mọi người ạ.

"Nói có sách mách có chứng", sáng nay nè, mình được người quen nhờ vả mua hai chiếc bánh trung thu nhân thập cẩm kiểu bán tặng. Vì họ tưởng mua 2 bánh thành 8 bánh để gửi về quê. Trên đường đi làm, mình tạt vào một cửa hàng bán bánh trung thu với biển quảng cáo "mua 1 thành 3" trên. Ai ngờ đâu thực tế lại không như vậy. 

Giá của một chiếc bánh thập cẩm 1 trứng của thương hiệu Đ.K có giá 130 nghìn đồng trong khi cùng loại giá bán của các thương hiệu khác chỉ có 65 nghìn đồng. Mình thấy lạ vì mỗi năm chỉ có bánh Kinh Đô, Như Lan... giá luôn nhỉnh hơn Đồng Khánh mà.

Anh nhân viên mới đon đả trả lời:

- Giá bán Đ.K cao gấp đôi như vậy mới có chiêu tặng được. Chứ bán đồng giá sẽ không có khuyến mãi như thế này.

- Ôi hóa ra, vậy là người tiêu dùng phải mua 2 cái mới tặng 1 cái là thành 3 cái à. Vậy sao ghi từ đầu là mua 2 tặng 1 đi để người khác ăn quả dưa bở to như vậy.

 Bảng giá bánh của Đ.K luôn cao hơn gấp đôi để khuyến mãi

 Bảng giá bánh của Đ.K luôn cao hơn gấp đôi để khuyến mãi

 

 

Tôi tức mình vì kiểu đó chẳng khác gì lừa dối người tiêu dùng. Tôi trả 2 cái bánh và đi luôn không thèm mua nữa. Ai có từng mua những gian hàng kiểu này mà gặp trường hợp giống mình không cho ý kiến với nha.

video xem nhiều