Ăn măng tươi nhuộm hóa chất, người dùng có nguy cơ bị ung thư

Đăng bởi: Thúy An   -   Thứ sáu, 23/08/2019, 14:24 PM

Thật sự sợ hãi trước những hành động bất chấp của người bán, chỉ vì lợi nhuận mà không quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Thời gian qua dư luận cũng không ít lần bàng hoàng về việc các loại thực phẩm bị nhuộm các loại hóa chất gây hại cho người tiêu dùng, trong đó có các loại như bắp chuối, rau muống hay cả măng tươi.

Măng nhuộm màu gây hại cho sức khoẻ người dùng. 

Măng nhuộm màu gây hại cho sức khoẻ người dùng. 

Là một người tiêu dùng, tôi thật sự sợ hãi trước những hành động bất chấp của người bán, chỉ vì lợi nhuận mà không quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng. Thậm chí, có nhiều cơ sở khi bị phát hiện còn thản nhiên cho rằng sử dụng hóa chất là để măng được giòn, màu sắc tươi và quan trọng là bảo quản được lâu hơn.

Trước nhiều thông tin được truyền thông đăng tải, tôi cũng từng hạn chế việc sử dụng các loại thực phẩm tràn lan bên ngoài, hạn mua các loại măng, rau củ được gọt, bào sẵn tránh nguy cơ sử dụng phải thực phẩm có hóa chất.

video xem nhiều