Ăn bánh dẻo kém chất lượng, coi chừng ngộ độc hàng loạt

Đăng bởi: Bánh Cốm   -   Thứ hai, 09/09/2019, 10:09 AM

Hàng chục người ở Thanh Hóa đã phải nhập viện điều trị do nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh dẻo ở đám cưới.

Sau khi đi ăn cỗ tại một hộ dân ở xã Nga Điền, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa), hàng chục người đã phải nhập viện điều trị do nghi bị ngộ độc thức ăn.

Nguyên nhân bị nghi là do các bệnh nhân đã ăn 1 loại bánh dẻo tại đám cỗ. 

Mà như mình được biết thì bánh dẻo không chất bảo quản chỉ để được 3 ngày thôi, không để được lâu hơn nên đừng dại dột ăn bánh không rõ ngày sản xuất nhé.

 Bệnh nhân nằm điều trị tại Trạm xá xã Nga Điền, huyện Nga Sơn. Ảnh: Nga Sơn Biz 

 Bệnh nhân nằm điều trị tại Trạm xá xã Nga Điền, huyện Nga Sơn. Ảnh: Nga Sơn Biz 

Trung thu gần đến rồi, bánh trái không rõ nguồn gốc, kém chất lượng đang là mối lo của người tiêu dùng. Cả nhà lưu ý để phòng nguy cơ ngộ độc. 

video xem nhiều